15:56 02/08/2022

CSGT giúp cháu bé lớp 2 bị lạc tìm được gia đình

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Dương Hiệp

Ngày 2/8, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) cho biết, vừa nhận được thư cảm ơn của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Phạm Tu, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì (Hà Nội) và cá nhân chị Bùi Thị Hồng (ở số 14 ngõ 586 Kim Giang, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội) về việc giúp đỡ cháu Vũ Hữu Đăng Khoa bị lạc trên đường.

image_6483441
Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 14 giúp cháu Khôi bị lạc tìm được gia đình.

Cụ thể, khoảng 9h30 sáng ngày 1/8, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông số 14, (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội) gồm Trung tá Trần Văn Toản và Trung tá Đỗ Thế Anh trong khi đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại ngã tư Nghiêm Xuân Yêm - Cầu Dậu, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai (Hà Nội) phát hiện 1 cháu bé có dấu hiệu hoảng loạn và khóc lớn.

Khi tiếp cận và hỏi thăm cháu bé thì được biết, cháu tên là Vũ Hữu Đăng Khôi, đang học lớp 2. Do bị lạc nên cháu hoảng loạn, không nhớ được địa chỉ nhà cũng như số điện thoại của người thân.

Sau khi được các cán bộ CSGT đưa vào chốt động viên an ủi, cháu đã bình tĩnh nhớ được tên bố mẹ. Bên cạnh đó, căn cứ vào đồng phục của cháu, các chiến sỹ cảnh sát giao thông đã nhanh chóng liên lạc với Ban giám hiệu Trường Tiểu Học Phạm Tu và công an xã Thanh Liệt để tìm cách liên lạc với gia đình cháu.

Sau khoảng 1 giờ, chị Bùi Thị Hồng - mẹ cháu đã tới chốt giao thông đón con về. Chị Hồng cho biết, sau giờ sinh hoạt hè, chị đến đón con nhưng không thấy đâu. Trong khi gia đình và nhà trường đi tìm thì được thông báo, cháu Khôi mải chơi đã đi lạc gần 3km.​

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhấtTrẻ em Việt Nam

Bình luận