14:09 13/06/2023

Stella Khánh Ngọc: Chân dung mẫu nhí triển vọng làng mẫu nhí Việt Nam

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam PV

Tại Festival Sea Summer 2023 vừa qua, Khánh Ngọc là mẫu nhí được đảm nhiệm vị trí vedette. 

Trần Khánh Ngọc là người mẫu nhí, sinh năm 2017. Mặc dù mới tham gia vào hoạt động nghệ thuật trong khoảng thời gian rất ngắn, nhưng Khánh Ngọc đã tham gia rất nhiều các buổi chụp ảnh và các sự kiện thời trang như: Show Special Party, Fashion Show "Em Tây Bắc", Show Pool Party, Ngày hội tuổi thơ và chương trình Festival Sea Summer 2023…

Cô bé để lại nhiều ấn tượng qua các phần trình diễn của mình. Đặc biệt, tại Festival Sea Summer 2023 vừa qua, cô bé là gương mặt sáng giá được đảm nhiệm vị trí vedette trong show diễn. 

Khánh Ngọc 2
Trần Khánh Ngọc là người mẫu nhí, sinh năm 2017.

Mẹ bé cho biết, gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng cảm nhận được niềm đam mê nghệ thuật của con từ bé nên gia đình đã ủng hộ và hướng cho con theo con đường nghệ thuật. 

Tên ở nhà của Khánh Ngọc là "Két". Là một cô bé có tính cách cá tính, thông minh và nhanh nhẹn, Khánh Ngọc được khán giả biết tới với các bộ ảnh concept cá tính. Bên cạnh đó, sở hữu một đôi mắt có phần “sắc sảo”, cô bé cũng có thể dễ dàng theo đuổi nhiều phong cách khác như công chúa, nữ tính. Chính điều này đã giúp  cho Khánh Ngọc  nhận được rất nhiều lời mời hợp tác đến từ các nhà thiết kế và các thương hiệu.

Khánh Ngọc sinh ra và lớn lên ở Di Trạch, Hoài Đức, hiện tại bé đang học lớp 5 tuổi (A1), trường Mầm non Di Trạch. Khánh Ngọc luôn là gương mặt được các cô giáo tin tưởng trong các buổi biểu diễn ở trường, lớp tổ chức. Trong giới mẫu nhí, cô bé gây ấn tượng với thần thái tự tin, chuyên nghiệp, cá tính trên sân khấu dù chỉ mới 5 tuổi. 

Khánh Ngọc
Khánh Ngọc sở hữu thần thái tự tin.

Gia đình bé cho biết thêm mẫu nhí Khánh Ngọc còn có năng khiếu cảm nhạc, hát rất tốt. Cô bé có chất giọng trong trẻo, cao và rất khoẻ. Đây cũng là một điểm mạnh của con và cần được phát triển. Tới đây Khánh Ngọc sẽ góp mặt trong mùa 2 "Đại sứ áo dài trẻ em Việt Nam 2023".

Khánh Ngọc 4Khánh Ngọc 4
Khánh Ngọc 3Khánh Ngọc 3

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận