09:38 29/09/2022

Bắt tạm giam người đàn ông dạy bơi xâm hại tình dục trẻ em

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Minh Đức

Trong khoảng thời gian từ tháng 6/2021 - 9/2022, khi dạy bơi, Vũ Trọng Đạt đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với một số cháu bé học bơi.

Ngày 29/9, VKSND huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Vũ Trọng Đ. (SN 1986) trú tại thôn Phú Cường, xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 142 BLHS năm 2015.

Theo công an, Đ. là cán bộ Hạt kiểm lâm huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Gia đình Đ. cư trú tại xã Hợp Lý, huyện Lập Thạch và có xây bể bơi riêng; cuối tuần Đ. thường về nhà và nhận dạy bơi cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn và các xã lân cận.

Theo tài liệu điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 6/2021 - 9/2022, khi dạy bơi, Vũ Trọng Đ. đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với một số cháu bé học bơi.

Trong các ngày 11, 15/9/2022, một số gia đình có nạn nhân bị xâm hại tình dục khi đi học bơi đã tố giác hành vi của Đ. tới Công an huyện Lập Thạch.

Công an huyện Lập Thạch cho biết đã đưa 5 cháu nhỏ đi giám định pháp y sau khi Vũ Trọng Đ. bị tố cáo hiếp dâm một bé gái học bơi tại bể bơi của gia đình và thừa nhận đã thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện, vụ án đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận