11:09 21/05/2024

PVFCCo lan tỏa yêu thương, sẻ chia vì cộng đồng

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Trần Cao Ngọc Thanh

Sáng ngày 17/05/2024, Nhà máy Đạm Phú Mỹ thuộc Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Nhiệt huyết người dầu khí”. 

Ngay từ sáng sớm, không khí tại khu vực tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo "Nhiệt huyết người dầu khí" do Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹ tổ chức đã trở nên vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên nhà máy, đại diện từ Công ty Bao bì Đạm Phú Mỹ và Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.

Đoàn Thanh niên Nhà máy Đạm Phú Mỹlan tỏa tinh thần tương thân tương ái qua hoạt động hiến máu (Nguồn: PVFCCo)

Nụ cười rạng rỡ và tinh thần hăng hái của những người tham gia hiến máu như tiếp thêm sức sống cho không gian chương trình. Đội ngũ y tế và tình nguyện viên luôn tận tâm, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn người tham gia hiến máu một cách chuyên nghiệp, tạo nên bầu không khí ấm áp và đầy tình nghĩa.

Nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị, chương trình Hiến máu nhân đạo "Nhiệt huyết người Dầu khí" tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã diễn ra vô cùng thành công. Sau khi được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng và tư vấn đầy đủ, gần 200 đơn vị máu quý giá đã được các tình nguyện viên nhiệt tình hiến tặng.

Số lượng máu thu được sẽ được chuyển đến các bệnh viện và cơ sở y tế, góp phần tiếp thêm sức sống cho những bệnh nhân đang cần máu để điều trị.

Hình ảnh đông đảo cán bộ, công nhân viên và đại diện các đơn vị tham gia hiến máu (Nguồn: PVFCCo)

Chương trình Hiến máu Nhân đạo "Nhiệt huyết người Dầu khí" tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Đoàn thanh niên Nhà máy và Đoàn thanh niên PVFCCo. Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp góp phần cứu sống những bệnh nhân cần máu mà còn là hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội và xây dựng văn hóa doanh nghiệp của tuổi trẻ PVFCCo.

Với chủ đề “Nhiệt huyết người dầu khí”, chương trình đã lan tỏa thông điệp yêu thương và sẻ chia sâu sắc, góp phần xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận