09:19 21/01/2024

PVFCCo triển khai chương trình “Tết vì người nghèo” trên khắp cả nước

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Ngọc Quang

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước và nằm trong chương trình chung của Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam (Petrovietnam), Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) triển khai chương trình “Tết vì người nghèo” Xuân Giáp Thìn 2024.

Đây là chương trình thường niên của PVFCCo, thể hiện cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội và cộng đồng, hỗ trợ và mang lại niềm vui cho những gia đình, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về, thể hiện văn hóa “Sẻ chia” – một trong các giá trị cốt lõi của mình, PVFCCo đã dành một phần nguồn lực với mong muốn cùng chung tay để “không ai bị bỏ lại bên lề”, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ hơn, đầm ấm hơn.

PVFCCo (1)
PVFCCo (2)
PVFCCo là doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm tới người nghèo trên khắp cả nước.

Chương trình “Tết vì người nghèo” bắt đầu triển khai từ ngày 18/01/2024 và kéo dài đến ngày 5/2/2024, với khoảng 13.000 phần quà tổng giá trị gần 10 tỷ đồng

Mỗi phần quà bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu nhất cho ngày Tết. Chương trình được tổ chức tại gần 100 xã/phường thuộc 40 tỉnh/thành trên cả nước.

PVFCCo (4)
Trao gửi yêu thương tới người nghèo mỗi khi Tết đến xuân về thể hiện trách nhiệm xã hội của PVFCCo.

Trong quá trình thực hiện chương trình “Tết vì người nghèo” PVFCCo đã nhận được sự phối hợp và hỗ trợ nhiệt tình từ chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ, các cơ quan báo chí và người dân địa phương.

Chương trình thường niên vì người nghèo của PVFCCo được các địa phương đánh giá cao tính tích cực và ý nghĩa xã hội của chương trình, đặc biệt trong việc nâng cao tinh thần đại đoàn kết và sẻ chia trong cộng đồng.

Đây cũng chính là nội dung của  Nghị quyết 43 của BCHTW Đảng về tiếp tục phát huy truyền thống, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc, đã được đích thân Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trình bày tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 khóa 13 mới đây.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận