06:29 02/03/2023

Con rạch ròi, đòi cha mẹ tôn trọng 'kiểu Tây'

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hoài Linh - Đức Anh

"Sao bố mẹ vào phòng con không gõ cửa? Bố mẹ không được kiểm tra điện thoại, đây là quyền riêng tư của con,....", phải làm gì khi con cái đòi rạch ròi với cha mẹ vì muốn được tôn trọng "kiểu Tây"? Chuyên gia tâm lý Hồng Hương sẽ giải đáp và gỡ rối ngay trong số thứ 3 của “Dạy con thế nào".

Trong tập mới của Podcast “Dạy con thế nào”, chuyên gia tâm lý Hồng Hương sẽ trò chuyện với một khách mời đặc biệt để nói về những câu chuyện làm mẹ của một người Việt đang sinh sống ở Australia. Trước khi chuyển sang Australia, chị cùng chồng và hai con đã sinh sống tại Ukraina trong một khoảng thời gian dài.

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của khách mời với chuyên gia tâm lý Hồng Hương về cách giải quyết khi con rạch ròi, đòi được cha mẹ tôn trọng kiểu "Tây" như thế nào trong số phát sóng ngày hôm nay. 

"Dạy con thế nào" là nơi mọi tâm sự, thắc mắc của các bậc cha mẹ, con trẻ được lắng nghe, chia sẻ, đồng hành, gỡ rối. Chuyên gia tâm lý Hồng Hương là người sẽ đồng hành xuyên suốt với Quý độc giả trong các số phát sóng của chương trình.

Quý độc giả có câu hỏi, vui lòng:

* Gọi điện thoại về hotline của Tạp chí Trẻ em Việt Nam 0816221166

* Viết thư gửi đến email: toasoantevn@gmail.com

Câu hỏi của Quý độc giả sẽ được chuyên gia tâm lý Hồng Hương giải đáp vào những số tiếp theo.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận