19:37 03/02/2023

Đen Vâu có hành động đặc biệt dành tặng các em nhỏ khó khăn trong đầu năm mới 

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hoài Linh

Tối nay (3/2), theo thông tin từ VTV, Rapper Đen Vâu một lần nữa đã góp phần tạo nên một mùa xuân ấm áp tới các em nhỏ của chương trình Cặp lá yêu thương. 

Cụ thể, thông tin được đăng tải trên trang (Fanpage) của Trung tâm Tin tức VTV24 cho biết, toàn bộ cát-xê sau khi tham gia chương trình "Cái Tết của mèo con" đều được Đen Vâu dành tặng tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của chương trình Cặp lá yêu thương (CLYT) cùng lời nhắn gửi "Chúc các bạn nhỏ Cặp lá yêu thương chăm ngoan học giỏi”. 

328737805_712530350248100_7093591852045732222_n
Đen Vâu dành toàn bộ cát-xê tham gia chương trình "Cái Tết của mèo con" tới các em nhỏ của Cặp lá yêu thương (Ảnh: Trung tâm tin tức VTV24).

Chương trình Cặp lá yêu thương là chương trình truyền hình, đồng thời là một dự án thiện nguyện mong muốn nhân rộng vòng tay nhân ái và sự giúp đỡ của cộng đồng với những hoàn cảnh khó khăn đang chịu thiệt thòi. Trong khuôn khổ phóng sự trên truyền hình, chương trình dành ưu tiên cho các em học sinh nghèo hiếu học, các em bị tật nguyền.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Đen Vâu có hành động như vậy. Trước đó, vào đầu tháng 12/2022, tài khoản của chương trình thiện nguyện Cặp lá yêu thương cũng nhận được sự ủng hộ đáng yêu kèm lời nhắn “Đen Vâu gửi tặng Cặp lá yêu thương”.

Cũng tại chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần”, nam rapper này cho biết, vô cùng biết ơn khán giả, những người đã đồng hành và luôn ủng hộ để rapper này có được những cơ hội như ngày hôm nay.  

anh-chup-man-hinh-181-151531
Đen Vâu chia sẻ tại chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" năm 2022 (Ảnh: Chụp màn hình).

“Kể cả việc tôi được ngồi ở trường quay này, không phải là do tôi giỏi mà là do tôi may mắn. Chính khán giả là người đã cho tôi cơ hội đó. Tôi cảm thấy biết ơn nhiều hơn”, Đen Vâu bày tỏ lòng biết ơn tới khán giả.

Rapper/nhạc sĩ Đen Vâu, tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 là một rapper được nhiều người yêu mến bởi phong cách âm nhạc và chất giọng đặc trưng cùng lối sống và gu thời trang giản dị. Một số bản hit của Đen Vâu có thể kể đến như: "Mang tiền về cho mẹ", "Lối nhỏ", "Đưa nhau đi trốn", "Hai triệu năm",...

Xuất phát từ một công nhân vớt rác tại Hạ Long và trở thành một rapper được rất nhiều khán giả yêu mến, chia sẻ tại chương trình, Đen Vâu cho biết, có khoảng thời gian anh đã từng cảm thấy rất tự ti.

Nhưng đó cũng là quãng thời gian rapper này học được rất nhiều thứ sau khi nhìn lại. 

“Đó chính là phải biết quý trọng những thứ đơn giản nhất mà mình đang có. Biết cái gì mới là thực sự cần thiết cho cuộc đời của mình và mình không bị ảo tưởng, mình biết mình đến từ đâu”, Đen Vâu cho hay.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận