22:15 20/08/2023

Mẫu nhí 6 tuổi mang áo dài Việt ra nước ngoài

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

Á quân Miss Baby 2023 Nhật Ánh gây ấn tượng khi cùng NTK Thạch Linh diện áo dài Việt mang đậm dấu ấn và tinh thần Việt Nam.

Hình ảnh cô bé 6 tuổi - Á quân Miss Baby 2023 Nhật Ánh diện áo dài ở trung tâm thành phố Quảng Châu, Trung Quốc gây ấn tượng. Cô bé có đôi mắt to tròn, gương mặt sáng, rất ngây thơ, dễ thương nhưng cũng tự tin là mẫu nhí Nguyễn Nhật Ánh.

Bộ áo dài mà Nhật Ánh (còn có tên gọi là bé Sữa) diện là một sáng tạo của NTK Thạch Linh - người thiết kế trang phục biểu diễn quen thuộc của nhiều ngôi sao như Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy, Đông Nhi, Tân Nhàn, Lê Âu Ngân Anh… Bộ áo dài với những chi tiết đặc biệt mang dấu ấn và tinh thần Việt Nam: Cờ đỏ sao vàng trên mấn đội đầu, hai bên tà là chi tiết của văn hóa trống đồng Đông Sơn và nổi bật là bản đồ Việt Nam với hình ảnh quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa rõ nét.

mẫu nhí00000_batch
Á quân Miss Baby 2023 Nhật Ánh cùng NTK Thạch Linh.

NTK Thạch Linh cho biết, bộ áo dài này là thiết kế thuộc dự án “Quảng bá Việt Nam 2023” được cô khởi xướng nhằm lan tỏa hình ảnh áo dài. Tiếp nối những chuyến quảng bá áo dài tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc như Ninh Bình, Nghệ An, Tây Ninh…, cô quyết định mang áo dài giới thiệu với bạn bè quốc tế.

“Tôi luôn mong ước sẽ đưa được hình ảnh áo dài đến với bạn bè trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy du lịch, kinh tế phát triển”, cô cho biết.

Trong bộ hình được thực hiện, NTK Thạch Linh diện chiếc áo dài đôi với bé Nhật Ánh. Cùng mẫu nhí 6 tuổi quảng bá áo dài Việt, Thạch Linh chia sẻ, cô muốn nhấn mạnh yếu tố kế thừa, tiếp nối.

mẫu nhí00001_batch
Nguyễn Nhật Ánh trình diễn tự tin.

“Dù còn nhỏ tuổi, nhưng bé Nhật Ánh đã thể hiện được tình yêu áo dài cũng như niềm tự hào dân tộc rất rõ ràng. Cô bé cũng rất chuyên nghiệp, không ngại vất vả, phối hợp nhịp nhàng với ê-kíp để có được những hình ảnh ấn tượng nhất”, NTK Thạch Linh nói.

mẫu nhí00003_batch
Mẫu thiết kế áo dài mang đậm nét văn hoá dân tộc.
mẫu nhí00002_batch
Bé Sữa00001_batch
Mẫu nhí Nguyễn Nhật Ánh sinh ngày 29/8/2017 tại Hà Nội, hiện là học sinh trường The Dewey School. Mới gia nhập làng mẫu nhí chưa được một năm, nhưng với đam mê, kiên trì tập luyện, cô bé rất tự tin khi sải bước trên sàn catwalk cũng như khi thực hiện các bộ hình thời trang, thể hiện được tố chất, khả năng làm chủ sân khấu của mình.
Bé Sữa00002_batch
Cô bé đã được mời tham gia nhiều show diễn lớn và để lại dấu ấn đáng nhớ như Miracle Dreams của Ó Princess, On the Runway của Chiho, Lân của NTK Nhật Thực, Sắc vàng Tam Cốc của NTK Thạch Linh, Vietnam Kids Fashion Week của Tài năng nhí Kids Talent, Busan International Fashion Week 2023, Tuần lễ thời trang Xuân Hè Pro 2023 của MT Group (đảm nhận vai trò First Face)…
Giải thưởng_batch
Mới đây nhất, trong cuộc thi Miss Baby Việt Nam 2023, mẫu nhí Nhật Ánh đã giành được ngôi Á quân, đồng thời được trao giải Người mẫu nhí ấn tượng của năm và Miss Baby trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất.
Bé Sữa00000_batch
Được biết, ngoài catwalk, bé Nguyễn Nhật Ánh còn có năng khiếu ca hát, nhảy múa, diễn xuất, vẽ tranh và cả khả năng make-up.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhấtTrẻ em Việt Nam

Bình luận