08:00 27/03/2024

Người mẫu teen Chúc Anh "biến hoá" với bộ sưu tập "Ấn tượng châu Á"

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam PV

Với bộ sưu tập “Ấn tượng châu Á” của NTK Dexnol và NTK Tuấn Huỳnh, người mẫu teen Phạm Chúc Anh đã thể hiện những thiết kế lấy cảm hứng văn hóa, hoa văn truyền thống từ các nước Châu Á trong không gian đậm chất Việt. 

NTK Dexnol và NTK Tuấn Huỳnh vừa thực hiện bộ sưu tập (BST) lấy cảm hứng văn hóa, hoa văn truyền thống từ các nước Châu Á. Lấy chất liệu lụa tơ tầm, gấm thêu hoa, là chủ đạo, kết hợp với họa tiết rồng, hoa sen,... đặc trưng châu Á, các thiết kế ấn tượng và có khả năng ứng dụng cao. BST có tên "Ấn tượng Châu Á" do NTK Dexnol và NTK Tuấn Huỳnh thực hiện có sự xuất hiện của người mẫu tuổi 16 Phạm Chúc Anh.

BST “Ấn tượng châu Á”.
Thời trang7
Phạm Chúc Anh thể hiện các thiết kế lấy tinh thần áo dài, trang phục cung đình…
Thời trang6
Vẻ đẹp hiện đại hòa quyện cùng xu hướng cách tân đã giúp "Ấn tượng châu Á" truyền tải đúng tinh thần của BST.
Thời trang3
NTK Dexnol và NTK Tuấn Huỳnh lựa chọn cho BST lần này các thiết kế phom dáng đơn giản, có tính ứng dụng cao. Những chi tiết hoa văn đậm bản sắc văn hóa được biến tấu phá cách.
Thời trang9
Để góp phần truyền tải thông điệp của “Ấn tượng Châu Á”, Phạm Chúc Anh đã thể hiện khả năng biến hoá phong cách đa dạng. 
Thời trang10
Thời trang4
BST “Ấn tượng châu Á” với sự kết hợp cùng người mẫu teen Phạm Chúc Anh thể hiện một số thiết kế nổi bật của tổng thể BST, kết hợp với không gian đậm chất Việt. 
Thời trang12
Thời trang2
Dexnol là thương hiệu được tạo nên bởi bộ đôi NTK Dexnol - Tuấn Huỳnh, mang đến những thiết kế độc đáo lạ mắt.

 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận