08:00 24/05/2023

Ra mắt Morinaga Lê Mây Việt Nam: Dấu mốc mang sữa bột của Nhật đến với trẻ em Việt

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Phương Thuận

Ngày 23/05/2023, Tập đoàn Công nghiệp sữa Morinaga Nhật Bản đã tổ chức họp báo, công bố việc thành lập Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam. 

Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ Lê Mây, là thành viên của Tập đoàn Lotus Group, đã có một thập kỷ kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng Nhật Bản tại Việt Nam. Đến năm 2010, Lê Mây chính thức trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Morinaga tại Việt Nam.

Sự hợp tác chặt chẽ và bền vững giữa Morinaga và Lê Mây đã tạo điều kiện thuận lợi để thành lập Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam, nhằm tối ưu hóa nguồn lực và nâng cao chất lượng sản phẩm Morinaga trên thị trường thực phẩm dinh dưỡng và sữa công thức dành cho trẻ em tại Việt Nam.

4555
Bà Lê Vân Mây, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam và ông Yohichi Ohnuki - Tổng Giám đốc Tập đoàn Morinaga Milk Industry (Nhật Bản) trong buổi công bố thành lập và ra mắt Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam (Ảnh: Thanh niên).

Tập đoàn sữa Morinaga Nhật Bản, được thành lập năm 1917, là tập đoàn chuyên sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa hàng đầu Nhật Bản. Qua chặng đường phát triển, Morinaga đã trở thành 1 trong 2 nhãn sữa lớn nhất Nhật Bản và là 1 trong 10 nhãn sữa hàng đầu thế giới. Tập đoàn cũng được biết đến là đơn vị sở hữu nhiều sản phẩm đầu tiên trên thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng. Trong đó, Morinaga Milk là đơn vị đầu tiên đưa Lactoferrin vào trong sữa bột, đây là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Thương hiệu Morinaga đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng các bậc phụ huynh có con nhỏ sau nhiều năm hiện diện trên thị trường Việt Nam. Với thành công trong việc mang đến nguồn dinh dưỡng chuẩn Nhật cho trẻ em Việt, hai công ty đã quyết định ký kết hợp tác song phương và thành lập Công ty Cổ phần Morinaga Lê Mây Việt Nam.

Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp sữa Morinaga - ông Yohichi Ohnuki đã thông báo rằng Tập đoàn đã mua lại 51% cổ phần của công ty Morinaga Lê Mây Việt Nam, từ đó công ty này trở thành thành viên chính thức thứ 12 ở nước ngoài và thành viên thứ 3 tại Việt Nam của Tập đoàn Morinaga. 

Công Ty Cổ Phần Morinaga Lê Mây Việt Nam được kỳ vọng sẽ phát triển thị trường sữa cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Việt Nam trong tương lai, mang đến sản phẩm an toàn và chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận