11:00 29/08/2023

Sơ khảo cuộc thi MC nhí toàn quốc: Nhiều tài năng hội tụ

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

Sơ khảo cuộc thi MC nhí toàn quốc 2023 vừa công bố 5 thí sinh xuất sắc nhất của vòng thi Tăng tốc. Dàn giám khảo ngồi "ghế nóng" gồm: MC Thanh Mai, MC Thanh Liêm, MC Ngân Hà, MC Thuỳ Dương, MC Đồng Thu, MC Chu Quốc Anh, ca sĩ Ngọc Khuê, diễn viên Thanh Hương, nhà báo Việt Cường, nhà báo Hạnh An An, doanh nhân Phạm Đình Kế, doanh nhân Thu Hồng, doanh nhân Trương Thanh Tú.

Thí sinh Vũ Thuỳ Dung - cô bé xinh xắn đã trở thành niềm tự hào của Thanh Hoá với tinh thần thi đấu quyết liệt, trở thành thí sinh xuất sắc nhất của vòng Tăng tốc. Thuỳ Dung khẳng định sự bản lĩnh và tự tin khi đứng trước ống kính máy quay trả lời phỏng vấn đầy thông minh.

MC00005
Vũ Thuỳ Dung và mẹ tham gia trả lời phỏng vấn.
371811428_342281278131263
MC Đồng Thu, ca sĩ Ngọc Khuê và MC Thanh Mai trao giải thưởng tới thí sinh Thuỳ Dung (từ trái sang).
MC00003
Vũ Thuỳ Dung và gia đình

Thí sinh Tống Thuỳ Tiên tạo ấn tượng với Hội đồng BGK cuộc thi ngay từ vòng sơ loại. Cô bé đến từ Buôn Ma Thuật là thí sinh thứ hai chiếm được tình cảm của khán giả và dành giải nhì trong vòng thi Tăng tốc.

MC00006
CEO Võ Hoàng Yến trao giải cho thí sinh Tống Thủy Tiên.

Nam thí sinh điển trai Nguyễn Gia Hưng tuy nhỏ tuổi nhưng vô cùng bản lĩnh trên sân khấu. Cậu bé để lại ấn tượng khác biệt và nhận nhiều lời khen ngợi và tràng vỗ tay từ đông đảo khán giả tham dự.

MC00004
MC Ngân Hà và nhà báo Hạnh An An trao giải Ba dành tặng thí sinh Gia Hưng.

Không ngừng nỗ lực và quyết tâm, thí sinh Phạm Linh Anh và Hà Huyền Anh đã xuất sắc trở thành 2 gương mặt được công bố và trao giải top 5 thí sinh có sức ảnh hưởng truyền thông toàn quốc của vòng Tăng tốc.

MC00001
Hai thí sinh được các thành viên ban giám khảo trao giải thưởng.

Dàn giám khảo ngồi "ghế nóng" bao gồm: MC Thanh Mai, MC Thanh Liêm, MC Ngân Hà, MC Thuỳ Dương, MC Đồng Thu, MC Chu Quốc Anh, ca sĩ Ngọc Khuê, diễn viên Thanh Hương, nhà báo Việt Cường, nhà báo Hạnh An An, doanh nhân Phạm Đình Kế, doanh nhân Thu Hồng, doanh nhân Trương Thanh Tú.

MC00000
Dàn giám khảo tham gia chấm thi.

MC Thanh Mai - Trưởng BTC, người sáng lập cuộc thi bày tỏ đây là sân chơi dành cho các bạn thiếu nhi có đam mê trở thành người dẫn chương trình, diễn viên; tìm kiếm, nuôi dưỡng các tài năng nhí trên toàn quốc một cách lành mạnh, định hướng và phát triển rõ ràng.

“Cuộc thi là cơ hội để con trẻ cất tiếng - ba mẹ lắng nghe - thêm thấu hiểu. Những phần dự thi đã chạm vào cảm xúc của người làm cha làm mẹ bởi đây cũng là lần đầu lắng nghe những điều thầm kín trong con”, MC Ngân Hà - Phó Ban Tổ chứ chia sẻ.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận