21:56 10/09/2022

Tập đoàn VinGroup “chắp cánh ước mơ” cho trẻ em nghèo Hà Tĩnh

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Lan Phạm

Được lựa chọn tham gia chương trình “Chắp cánh ước mơ” của Tập đoàn VinGroup, các em nhỏ mồ côi ở Hà Tĩnh sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Sáng 10/9, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKH&TMC) tỉnh phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức tiễn các em học sinh mồ côi Hà Tĩnh lên đường nhập học tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích (Bắc Ninh).

11
Đại diện các sở, ban ngành liên quan và gia đình các em học sinh tham dự buổi lễ.
22
Đưa trẻ mồ côi đến nuôi dưỡng, học tập tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích (Bắc Ninh) là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Chắp cánh ước mơ” do Hội Bảo trợ NKT&TMC Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn VinGroup) thực hiện từ năm 2014. Đợt này, 6 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được xét chọn từ các địa phương: Can Lộc, Lộc Hà, Cẩm Xuyên sẽ lên đường nhập học tại trung tâm.
33
Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đoàn Đình Anh chúc mừng các em nhỏ mồ côi đã được tuyển chọn để nhập học tại trung tâm theo chương trình của Tập đoàn VinGroup, đồng thời, mong muốn các em nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.
44
Tại buổi lễ, đại diện các đơn vị: Hội Khuyến học, Hội Bảo trợ NKT & TMC tỉnh đã trao quà động viên các em trước lúc lên đường nhập học.

Từ năm 2014 đến nay, các đơn vị đã chọn được 117 trẻ mồ côi từ lớp 1 - lớp 6 ra nuôi dưỡng, học tập tại Trung tâm Từ thiện và Hướng nghiệp Phật Tích (Bắc Ninh). Tại đây, các em được nuôi ăn học và hỗ trợ giải quyết việc làm. Đến nay, nhiều em đã đậu vào các trường cao đẳng, đại học hoặc trường đào tạo nghề của Tập đoàn VinGroup.

Theo Báo Hà Tĩnh

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận