10:37 29/09/2022

Tìm bố mẹ đẻ của bé trai 3 ngày tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà dân

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Minh Đức

Một người dân xã Giáp Sơn phát hiện chiếc giỏ nhựa màu hồng để trước cửa nhà, bên trong có một trẻ sơ sinh.

bacgiang
Bé trai bị bỏ rơi

Theo Công an xã Giáp Sơn (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang), ngày 27/9 đơn vị đã tiếp nhận tin báo của chị Đào Thị Duyên (SN 1995, trú tại thôn Trại Mới, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn) về việc, khoảng 22h10 cùng ngày, chị Duyên đi ra phía trước cửa nhà, phát hiện chiếc giỏ nhựa màu hồng, bên trong có một trẻ sơ sinh. Bên cạnh chiếc giỏ có một túi bóng màu đen bên trong chứa một số đồ dùng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Giáp Sơn đến hiện trường lập biên bản. Qua kiểm tra, cháu bé có giới tính nam, được đặt trong chiếc giỏ nhựa màu hồng cùng một tờ giấy ghi: “Em không đủ khả năng nuôi con, mong gia đình nhặt được giúp đỡ em nuôi bé. Bé 3 ngày tuổi, nặng 2,8kg”.

Qua kiểm tra y tế, sức khoẻ bé trai bình thường.

Hiện, gia đình chị Duyên có nguyện vọng được nuôi dưỡng, chăm sóc cháu bé trong thời gian tìm bố mẹ đẻ của cháu. Nếu không tìm được bố mẹ bé, gia đình chị Duyên xin được làm thủ tục nhận bé làm con nuôi theo quy định.

Hiện Công an xã Giáp Sơn đã bàn giao cháu bé cho gia đình chị Đào Thị Duyên chăm sóc, nuôi dưỡng tạm thời để tìm bố mẹ đẻ của cháu bé.

Công an xã Giáp Sơn thông báo, ai là bố mẹ cháu bé đến liên hệ với Công an xã Giáp Sơn.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhấtTrẻ em Việt Nam

Bình luận