15:47 04/04/2023

Từ tháng 9/2023 chương trình Dự bị Đại học NCUK - IFY chính thức giảng dạy tại Vinschool

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam PV

Hệ thống giáo dục Vinschool và Tổ chức giáo dục NCUK (Vương quốc Anh) mới đây đã ký kết hợp tác toàn diện triển khai Chương trình Dự bị Đại học NCUK - Vinschool.

Theo thỏa thuận được ký kết, chương trình dự bị đại học NCUK - IFY được giảng dạy tại Vinschool bắt đầu từ tháng 9, dành cho học sinh đã hoàn thành lớp 11 bậc THPT tại Việt Nam hay IGCSE, AS level, A level, IB... theo chuẩn quốc tế, đồng thời có trình độ tiếng Anh IELTS 5.0 hoặc tương đương.

Mỗi học sinh tham gia NCUK - IFY được xây dựng lộ trình học tập riêng thông qua tư vấn 1-1 để lựa chọn tổ hợp các môn học phù hợp với định hướng cá nhân. Toàn bộ quá trình ứng tuyển đại học và học bổng của học sinh sẽ do các thầy cô cố vấn đồng hành và hỗ trợ.

Học sinh tại hệ thống giáo dục Vinschool
Học sinh tại hệ thống giáo dục Vinschool (Ảnh: Vinschool).

Chương trình hợp tác giữa NCUK và Vinschool dự kiến kéo dài trong 9 tháng, kết hợp giữa kiến thức chuyên ngành cùng kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học đại học và kiến thức văn hóa và xã hội.

Ngoài tiếng Anh, học sinh có thể lựa chọn các môn trong nhóm khoa học xã hội, kinh doanh hay khoa học kỹ thuật. Song song với đó là việc trải nghiệm môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài được chứng nhận bởi NCUK.

Bên cạnh các hoạt động học tập, ngoại khóa tại Vinschool, học sinh còn có cơ hội nhận giải thưởng hàng năm lên đến 1.000 bảng Anh cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và học bổng từ 1.000-10.000 bảng Anh khi tham gia chương trình đào tạo cử nhân. Sau khi hoàn thành, học sinh sẽ được vào thẳng năm 1 Đại học mà không cần chứng chỉ nào khác.

Chứng chỉ Dự bị Đại học của NCUK được công nhận toàn cầu, tương đương với A Level/ SSCE (bằng THPT của Úc)/ AP (Advanced Placement - Mỹ). Chương trình học tập đảm bảo lộ trình nhập học vào gần 50 trường Đại học, hơn 6.000 ngành nghề khác nhau tại các trường Đại học danh giá trên thế giới tại Anh Quốc, Mỹ, Úc, New Zealand và Canada với lộ trình tối ưu so với các bằng cấp Quốc tế hiện tại khác.

Theo tìm hiểu, NCUK được thành lập từ năm 1987 bởi các trường Đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. Có trụ sở tại Manchester, với đội ngũ thành viên tại nhiều quốc gia trên thế giới. Chương trình dự bị Đại học NCUK - IFY được thiết kế và phát triển dựa trên yêu cầu và tiêu chuẩn của nhóm 10 trường Đại học (đứng đầu là Đại học Manchester - xếp hạng thứ 27 trên toàn thế giới).

Chương trình Dự bị Đại học NCUK - IFY đã mang đến cơ hội tuyển thẳng vào Đại học cho hơn 40.000 sinh viên trên toàn thế giới.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận