22:35 01/03/2023

Xác minh vụ mẹ kế ở Cà Mau đánh con chồng hàng chục vết bầm tím

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam

Người mẹ kế ở Cà Mau đánh con chồng chỉ mới học lớp 1, để lại hơn 20 vết bầm tím trên thân thể bé.

Ngày 1/3, lãnh đạo UBND xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp mẹ kế đánh con chồng gây ra nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Theo thông tin ban đầu, ngày 22/2, các thầy cô trường Tiểu học 2 Lợi An phát hiện thấy em L.M.T. (học sinh lớp 1A) có nhiều biểu hiện khác thường nên kiểm tra và phát hiện trên người bé T. có nhiều vết bầm tím do bị đánh.

Nhà trường đã báo với UBND xã và chính quyền địa phương cùng lực lượng công an có mặt tại nhà chị Hà Mộng Nghi (ở ấp Cái Bát, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời) để điều tra, xác minh vụ việc.

Vết bầm tím nằm trên cơ thể bé T.
Vết bầm tím nằm trên cơ thể bé T.

Qua xác minh cho thấy, em T. bị mẹ kế tên Hà Mộng Nghi đánh vào tay, lưng, chân và mông vào chiều 21/2/2023 khoảng trên 20 vết đánh bầm tím.

Sau đó, Công an xã Lợi An đã lập biên bản vụ việc và đưa cháu T. đi giám định thương tích. Gia đình cháu T. cũng đã làm đơn cam kết không tái phạm vụ việc.

Anh Lê Văn Cường (cha cháu T.) và chị Hà Mộng Nghi sống với nhau có một con chung và một con riêng. Anh Cường làm ngư phủ cho các ghe biển nên cháu T. ở nhà để chị Nghi chăm sóc.

Hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cháu T. ổn định và cháu đã đi học lại bình thường.

Theo Tiền Phong

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận