15:40 23/05/2023

Bắc Giang: 100 em nhỏ được tặng canxi, vitamin D3

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hà Chi - Thân Văn Phương

Nhân Tháng hành động vì trẻ em sắp tới, sáng 17/5 tại trường Mầm non xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang đã diễn ra buổi truyền thông về thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho trẻ em thể thấp còi do Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang và Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang thực hiện.

Tại buổi truyền thông về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Calicium Protect Bones dành cho trẻ em thể thấp còi do Hội Bảo vệ quyền trẻ em (BVQTE) tỉnh Bắc Giang và Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang thực hiện, tới dự có bà Dương Thị Lợi, Ủy viên BCH Hội BVQTE Việt Nam, Chủ tịch Hội BVQTE tỉnh Bắc Giang; ông Nguyễn Thế Linh đại diện Công ty TNHH liên doanh Sda-Frane; đại diện Trung tâm Y tế huyện, lãnh đạo Hội BVQTE huyện, lãnh đạo xã và Hội BVQTE xã Yên Mỹ, lãnh đạo nhà trường, các bậc phụ huynh, giáo viên và 100 cháu từ 3-5 tuổi của trường.

100 em nhỏ xã Yên Mỹ được tặng Canxi, Vitamin D3
Các em nhỏ trong độ tuổi từ 3-5 tuổi tại trường Mầm non xã Yên Mỹ được tặng canxi, vitamin D3 (Ảnh: Hội BVQTE tỉnh Bắc Giang).

Tại buổi truyền thông, các đại biểu đã tặng 100 suất quà dành cho trẻ độ tuổi mầm non. Cũng tại buổi truyền thông, Hội Cựu giáo chức xã Yên Mỹ đã tặng 5 suất quả cho 5 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Thay mặt cho đơn vị được hưởng lợi, ông Thân Văn Phương, Chủ tịch Hội BVQTE huyện đã cảm ơn sự quan tâm của Hội BVQTE tỉnh và nhà tài trợ đã giúp đỡ, góp phần cải thiện thể chất cho trẻ em trên địa bàn và mong muốn tỉnh Hội và doanh nghiệp tiếp tục quan tâm, giúp đỡ đến trẻ em của huyện trong những năm tiếp theo.

Cũng trong nhân dịp này bà Dương Thị Lợi đã trực tiếp truyền đạt các kỹ năng ứng xử tự bảo vệ cho trẻ 4-5 tuổi tại gia đình và cộng đồng.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận