17:14 30/01/2023

Bé trai 3 tuổi tử vong sau khi rơi xuống giếng tại Đắk Lắk

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hoài Linh

Khoảng 7h30 sáng ngày 30/1, một bé trai 3 tuổi cùng bà ngoại lên rẫy, trong khi bà đang phát cỏ, cháu bé chạy đi chơi không may rơi xuống giếng có độ sâu khoảng 12 m (tương đương với một ngôi nhà cao khoảng 4 tầng) dẫn đến tử vong.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Đắk Lắk xác nhận với PV Tạp chí Trẻ em Việt Nam, chiều nay (30/1), đơn vị đã trục vớt thi thể của cháu bé Y.K. (3 tuổi, ngụ xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin - nạn nhân rơi xuống giếng) và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

1
Chiếc giếng nơi bé Y.K. rơi xuống có miệng khá nhỏ, độ sâu khoảng 12m và không hề có nắp đậy (Ảnh: Uy Nguyễn - Dân trí).

Trao đổi thêm với PV, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, thời gian bà H'Djiê Enuôl (bà ngoại cháu bé Y.K.) đi tìm, phát hiện cháu bé rơi xuống giếng và báo với lực lượng ứng cứu là khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ, do vậy, khi lực lượng của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Đắk Lắk nhận được tin báo và tới hiện trường vụ việc, cháu bé đã tử vong. 

3
Sau khoảng 20 phút từ khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đắk Lắk đã cử lực lượng nhanh chóng đến hiện trường (Ảnh: Uy Nguyễn - Dân Trí).

Thông tin thêm với PV, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, khoảng 7h30 sáng cùng ngày (30/1), bà H'Djiê Enuôl dẫn theo cháu ruột là bé Y.K. lên rẫy phát cỏ. 

Do mải làm việc, đến khi ngoảnh lại thì bà H'Djiê Enuôl không thấy cháu trai đâu. Ngay sau khi phát hiện cháu trai không còn ở đó, bà H'Djiê Enuôl đã chạy đi tìm kiếm và phát hiện đôi dép của cháu Y.K. ở dưới chiếc giếng sâu khoảng 12m (độ sâu tương đương với một ngôi nhà cao khoảng 4 tầng) trong rẫy nên đã gọi người tới ứng cứu.

Tại đây, đơn vị xác định dưới giếng có nước dâng cao khoảng 3-4m nên bé trai không may đã tử vong, do vậy lực lượng đã bố trí phương tiện, lực lượng xuống dưới và trục vớt thi thể của bé Y.K. để bàn giao cho gia đình.

2
Lực lượng cứu hộ đã cử chiến sĩ trực tiếp xuống giếng để đưa thi thể của cháu bé lên mặt đất (Ảnh: Uy Nguyễn - Dân trí).

Được biết, chiếc giếng mà bé Y.K. rơi xuống không có nắp đậy, độ sâu tương đương với một ngôi nhà cao khoảng 4 tầng và miệng giếng khá nhỏ. 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận