14:04 07/12/2022

Ca sĩ Ngọc Sơn nhận đỡ đầu giọng ca nhí 9 tuổi

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hà Chi

Ca sĩ Ngọc Sơn vừa chính thức nhận đỡ đầu bé Phong Thiên 9 tuổi. Mới đây, Phong Thiên đã góp mặt trong liveshow “Tình phụ tử” của ca sĩ Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường diễn ra tại Hà Nội.

Cậu bé vinh dự đảm nhiệm vai trò là ca sĩ mở màn cho đêm liveshow “Tình phụ tử”. Thiên Phong đã thể hiện khả năng ca hát và vũ đạo khiến khán giả bất ngờ. Đặc biệt, đây là lần đầu cậu bé ca hát trên sân khấu lớn, sau một thời gian luyện tập bài bản và chăm chỉ với thầy giáo thanh nhạc.

Ca sĩ Ngọc Sơn nhận đỡ đầu cho bé trai 9 tuổi 1
Bé Phong Thiên biểu diễn trong lần đầu tiên với vai trò là ca sĩ (Ảnh: NVCC).

Trong lần xuất hiện đầu tiên trên sân khấu ca nhạc lớn tại Thủ đô, Phong Thiên chọn thể hiện ca khúc “Những điều cha dạy” do ca sĩ Ngọc Sơn sáng tác.

Trước đó, trong MV “Những điều cha dạy”, Phong Thiên đã đảm nhiệm vai trò diễn viên chính, thể hiện khả năng diễn xuất, hòa vào cảm xúc của ca khúc. Yêu thích ca khúc mang nhiều ý nghĩa này và mạnh dạn xin ca sĩ Ngọc Sơn thể hiện ca khúc ý nghĩa trong lần đầu lấn sân ca hát.

Bên cạnh ca sĩ Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường, Phong Thiên, chương trình lần này có sự xuất hiện của Randy, Hoàng Châu... Phong Thiên cùng vũ đoàn Starkids mang tới không khí sôi động cho phần mở màn.

Ca sĩ Ngọc Sơn nhận đỡ đầu cho bé trai 9 tuổi 2
Bé Phong Thiên tự tin chụp ảnh cùng "đàn anh" Hồ Văn Cường (Ảnh: NVCC).

Cũng nhân dịp này, Ngọc Sơn chính thức nhận đỡ đầu bé Phong Thiên, sẵn sàng nâng đỡ và dạy dỗ em trong ca hát lẫn trong cuộc sống.

Nói về Phong Thiên, Ngọc Sơn nhận xét: “Phong Thiên là một cậu bé đa tài, phát triển toàn diện các kỹ năng cần có của một người làm nghệ thuật từ vũ đạo, thanh nhạc, cho đến giao tiếp,… Từ khi 2, 3 tuổi Phong Thiên đã theo bố mẹ xem tôi hát, cậu bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ rất sớm. Hay tin Phong Thiên lấn sân ca hát, Ngọc Sơn rất tự hào về cháu của mình và sẵn sàng nhận đỡ đầu Phong Thiên trong ca hát, giúp em có những bước tiến vững chắc và nhanh chóng trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong thời gian tới”.

Trước đó, cậu bé từng thể hiện khả năng trên sàn catwalk, tham gia nhiều show diễn của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Ca sĩ Ngọc Sơn nhận đỡ đầu cho bé trai 9 tuổi
Trong buổi buổi diễn với vai trò là ca sĩ đầu tiên, Phong Thiên đã thể hiện ca khúc do chính ca sĩ Ngọc Sơn sáng tác (Ảnh: NVCC).

Bố mẹ giọng ca nhí cho biết, dù đam mê và dành nhiều thời gian cho nghệ thuật, Phong Thiên vẫn không lơ là việc học. Bởi thế, gia đình toàn yên tâm và thoải mái tạo điều kiện hết mức cho cậu con trai xây vững những bước chân đầu tiên trên con đường nghệ thuật. 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhấtTrẻ em Việt Nam

Bình luận