08:39 18/07/2023

'ERAS Việt Nam mong ước làm được nhiều điều hơn cho trẻ em Việt Nam'

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam PV

"Với sự đồng tâm của Eras Việt Nam cùng sự hỗ trợ của đơn vị phân phối, các đại lý văn phòng phẩm trên 63 tỉnh thành, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người sử dụng đặc biệt là trẻ em Việt Nam có được những sản phẩm thiết thực nhất, chất lượng nhất", ông Phan Văn Cường - Giám đốc ERAS Việt Nam chia sẻ tại sự kiện Hội nghị khách hàng khu vực Hà Nội.

XÁC ĐỊNH CON ĐƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIÁO DỤC, TRẺ EM VIỆT NAM

Ngày 16/7, tại Hà Nội, Công ty TNHH Thanh Chương - Văn phòng phẩm ERAS Việt Nam và Nhà phân phối (NPP) 3+, NPP Thành Vũ đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023.

Tham dự sự kiện, về phía Công ty TNHH Thanh Chương - Văn phòng phẩm ERAS Việt Nam có ông Phan Văn Cường - Giám đốc, bà Bạch Thị Duyên - Phó Giám đốc. 

Đại diện đơn vị đồng tổ chức: NPP 3+ có ông Bùi Trí Hà - Giám đốc, ông Phạm Duy Hùng - Phó Giám đốc; đại diện NPP Thành Vũ: Ông Lỗ Minh Vũ - Giám đốc, ông Đinh Nhật Thành - Phó Giám đốc.

Về phía khách mời, có sự hiện diện của ông Đỗ Mạnh Tường - Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank - Chi nhánh Đông Hà Nội, ông Nguyễn Mạnh Huy - Tổng Biên tập Tạp chí Trẻ em Việt Nam và đặc biệt là sự tham gia của các đại lý, nhà phân phối, đối tác của VPP ERAS Việt Nam, NPP 3+, NPP Thành Vũ.

ERAS Việt Nam00000
Ông Phan Văn Cường - Giám đốc Công ty TNHH Thanh Chương chia sẻ về hành trình 7 năm xây dựng và phát triển, lấy khách hàng là trung tâm của VPP ERAS Việt Nam.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Phan Văn Cường chia sẻ: "Trong quá trình nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy, thị trường văn phòng phẩm Việt Nam còn nhiều khoảng trống cần lấp đầy, vai trò tham gia của các doanh nghiệp Việt Nam bao gồm việc giải quyết nguồn cung ứng thường xuyên, liền mạch, đảm bảo "trend" giữa nhà sản xuất và các đơn vị phân phối, bàn hàng, hiệu sách,... giảm bớt sự phụ thuộc vào các nhà sản xuất nước ngoài.

Bên cạnh đó, cần có cam kết chính sách bảo hành thuận tiện nhất với người tiêu dùng. Với bất kỳ sản phẩm máy tính nào học sinh mua về dùng bị lỗi, có thể 1 đổi 1. Với sản phẩm các em vô tình làm rơi, vỡ, chúng tôi hỗ trợ đổi, chỉ thu 50% giá sản phẩm...

ERAS Việt Nam định vị 3 dòng sản phẩm chủ đạo trong lộ trình phát triển là bút máy luyện chữ, máy tính khoa học, các loại bút bi. 

Mong rằng, với cái tâm của chúng tôi cùng sự hỗ trợ của các đại lý văn phòng phẩm, các bạn nhỏ luôn có được những sản phẩm thiết thực nhất".

văn phòng phẩm000
Các sản phẩm máy tính của ERAS Việt Nam thân thiện với người tiêu dùng, giá cả hợp lý.

Cũng theo ông Phan Văn Cường, ERAS Việt Nam đẩy mạnh phát triển dòng bút máy luyện chữ. Tất cả các dòng bút máy của ERAS Việt Nam đều có tay cầm định vị, để các bạn nhỏ không bị mỏi, dễ dàng viết đúng cự ly, chuẩn tư thế cầm bút. Qua đó sẽ giúp các em học sinh nâng cao sự tập trung, phát huy tính chủ động, kỷ luật.

"Trong xu thế phát triển, đồng hành cùng giáo dục, trẻ em Việt Nam, chúng tôi sẽ tập trung phát triển phong trào viết bút máy. Sắp tới, chúng tôi dự kiến đồng hành cùng Tạp chí Trẻ em Việt Nam tổ chức các cuộc thi bổ ích, lý thú cho các em nhỏ", ông Phan Văn Cường nhấn mạnh.

văn phòng phẩm000
ERAS Việt Nam xác định ưu tiên phát triển các sản phẩm bút máy và phong trào luyện chữ đẹp.

Trong khuôn khổ sự kiện, Ban Tổ chức đã cho các bạn nhỏ thi vẽ tranh trực tiếp. Thế giới trong tranh của các em rực rỡ sắc màu tuổi thơ, đó là ngôi nhà mơ ước, là hy vọng về một hành tinh xanh, tràn ngập yêu thương...

Eras00001_batch
Tác phẩm dự thi sáng tạo của một em nhỏ tại chương trình.
ERAS
Bé Bảo Trúc cho biết: "Con cảm ơn Ban Tổ chức đã cho chúng con cơ hội sáng tạo với chủ đề vẽ tranh tự do. Sáp màu của ERAS Việt Nam sắc nét, dễ dùng, không bị lem ra tay. Con rất vui khi nhận được quà của Ban Tổ chức".

VINH DANH CÁC ĐẠI LÝ VĂN PHÒNG PHẨM XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, ERAS Việt Nam đã trao quà cho các đại lý xuất sắc, đại lý tiêu biểu.

ĐẠI LÝ XUẤT SẮC

DSCF2002
Vinh danh các đại lý xuất sắc.

- Nhà sách Tiến Thọ.

- Nhà sách Quỳnh Mai.

- Nhà sách Lương Phương.

ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU

ERAS Việt Nam00002
Vinh danh các đại lý tiêu biểu.

- Công ty Phát hành sách Hà Tây.

- Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Cao Bằng.

- Nhà sách Tân Việt.

- Siêu thị sách Đức Thành.

- Nhà sách ADC.

- Nhà sách Thanh Loan.

- Văn phòng phẩm Phong Dương.

- Nhà sách PINOCCHIO.

- Nhà sách Bảo Anh.

- Siêu thị Hoàng Khang.

DSCF1838
Sự kiện Hội nghị khách hàng của ERAS Việt Nam, NPP 3+, NPP Thành Vũ thu hút đông đảo người tham dự.

Thực hiện mục tiêu lấy khách hàng và toàn thể đối tác làm trung tâm, sự hài lòng và tiện dụng của người sử dụng là tôn chỉ hoạt động, ERAS Việt Nam kiên trì với 3 giá trị cốt lõi, đó là: Thứ nhất, đảm bảo tính đa dạng, phong phú của sản phẩm; thứ hai ứng dụng các công nghệ khoa học công nghệ tiên tiến, thuận tiện, nhanh chóng trong cả quá trình luân chuyển hàng hoá cũng như cập nhật các ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nhất; thứ ba ERAS giữ chữ tín hơn giữ vàng, áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1, tại các cửa hàng khi sản phẩm bị lỗi.

Đồng hành và phát triển cùng giáo dục Việt Nam vì sự nghiệp trồng người, ươm mầm tương lai cho đất nước, ERAS Việt Nam nhận được sự tin yêu của khách hàng, học sinh, nhân viên văn phòng.

ERAS Việt Nam luôn chú trọng trách nhiệm xã hội, hướng tới giá trị dài hạn, tích cực tham gia công tác xã hội, giúp đỡ trẻ em khó khăn, trao cơ hội học tập cho học sinh vùng cao, giúp đỡ đồng bào lũ lụt, ủng hộ, tổ chức tài trợ cho các chương trình luyện thi chữ đẹp, thi vẽ tranh. Gần nhất là cuộc thi vẽ tranh "Ngôi nhà mơ ước" do Tạp chí Trẻ em Việt Nam tổ chức.

CÔNG TY TNHH THANH CHƯƠNG - VPP ERAS VIỆT NAM

Địa chỉ: Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Facebook: Eras Việt Nam

Website: http://eras.com.vn

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận