09:00 09/11/2023

Hoàng Diệp - mẫu nhí nhỏ tuổi nhất lịch sử Vietnam International Fashion Week

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

5 tuổi, Hoàng Diệp là mẫu nhí nhỏ tuổi nhất lịch sử Vietnam International Fashion Week. Cô bé trình diễn trong BST “Ẳn Xư Mờây Ỏ” - “Một chiếc áo mới” của NTK Cao Minh Tiến.

trình diễn thời
Tối qua (8/11), tại Vietnam International Fashion Week 2023, NTK Cao Minh Tiến chính thức ra mắt bộ sưu tập (BST) “Ẳn Xư Mờây Ỏ” - “Một chiếc áo mới”. Khán giá vô cùng mãn nhãn với BST từ hình ảnh đến âm nhạc, tuyến đi của người mẫu, mọi thứ được NTK chuẩn bị một cách chỉn chu. Một BST thực sự đẳng cấp. Tham gia trình diễn trong BST có sự xuất hiện của một người mẫu đặc biệt. 
Ngọc Diệp 00003
5 tuổi, diễn viên - người mẫu nhí Hoàng Diệp từng tham gia rất nhiều chương trình thời trang, nhưng đây là lần đầu tiên cô bé được tham gia một chương trình lớn như Vietnam International Fashion Week.
Ngọc Diệp 00001
NTK Cao Minh Tiến dành những lời khen có cánh cho Hoàng Diệp: "Chỉ 5 tuổi nhưng thần thái và biểu cảm của bé rất chuyên nghiệp". Ngay khi xuất hiện, cô bé đã chiếm trọn sự chú ý của khán giả.
Ngọc Diệp 00002
Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ, người mẫu nhí và gia đình định hướng theo đuổi con đường thời trang chuyên nghiệp trong tương lai.
HUG04774
Hoàng Diệp trong hậu trường show thời trang.
Ngọc Diệp 00006Ngọc Diệp 00006
Cô bé biến hoá cá tính trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week 2023.
Ngọc Diệp 00000
Hoàng Diệp hứa hẹn là gương mặt tiềm năng của làng thời trang Việt.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận