10:00 15/04/2023

Lễ cất nóc 'trường học hạnh phúc' - Victoria Nam Sài Gòn

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Ngọc Bích

Ngày 14/04/2023, Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn dưới sự đầu tư của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long đã diễn ra lễ cất nóc.

Đây là sự kiện khởi đầu quan trọng trong tiến trình phát triển của nhà trường, bước đầu sẵn sàng cho hành trình chào đón thế hệ học sinh đầu tiên năm học 2023 - 2024 của trường học chuẩn song ngữ quốc tế theo mô hình "Happy School" của UNESCO.

Anh 1 - VNF
Tập thể CBNV trường Victoria Nam Sài Gòn chụp ảnh kỷ niệm cùng đối tác (Ảnh: Victoria Saigon South School).
Anh 2 - VNF
Đại diện Trường Victoria Nam Sài Gòn đón tiếp khách mời tại sự kiện (Ảnh: Victoria Saigon South School).
Anh 3 - VNF
Các đại diện từ chủ đầu tư Phú Long chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Trường Quốc Tế Song Ngữ Victoria Nam Sài Gòn (Ảnh: Victoria Saigon South School).
Anh 4c-VNF
Ông Nguyễn Vũ Anh Tú - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long (Ảnh: Victoria Saigon South School).

“Giá trị bền vững nhất chính là đầu tư vào thế hệ tương lai, con em chúng ta. Đó chính là lý do mà chúng tôi quyết định xây dựng trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn với mục tiêu đào tạo những thế hệ tương lai ưu tú, tự tin thể hiện bản thân và sẵn sàng trở thành những cá nhân sáng giá trong xã hội và trên thế giới. Ngôi trường này sẽ là nơi con em được giáo dục và chăm sóc theo những chuẩn mực quốc tế”, ông Nguyễn Vũ Anh Tú - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long chia sẻ.

Anh 5 - VNF
Các đại biểu thực hiện nghi thức lễ cất nóc (Ảnh: Victoria Saigon South School).

Thấu hiểu rằng mỗi trẻ em Việt Nam đều sở hữu cơ hội trở thành công dân toàn cầu, Trường Victoria Nam Sài Gòn định hướng rõ ràng trong việc xây dựng trường phổ thông liên cấp quốc tế song ngữ, chú trọng quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh, chăm sóc và nuôi dưỡng một cách khoa học, giúp các em trưởng thành trong một môi trường giáo dục thân thiện và yêu thương, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ các năng lực tư duy, bồi dưỡng lòng yêu nước và tự hào dân tộc.

Từ đây, Victoria Nam Sài Gòn sẽ tiến đến những cột mốc bứt phá hơn nữa để mang đến môi trường học tập tiên tiến và toàn diện, trải nghiệm học tập hạnh phúc, hướng đến đào tạo thế hệ học sinh Việt Nam vươn tầm thế giới, tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. 

Là một phần của Khu Đô thị Dragon City, với mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững, nâng tầm chất lượng cuộc sống, trường Victoria Nam Sài Gòn ra đời và đồng hành cùng cộng đồng dân cư trên hành trình giáo dục và đào tạo những thế hệ học sinh có trách nhiệm, tự tin thể hiện bản thân và sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu.

Địa chỉ: 803A đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Email: info@vsss.edu.vn

Hotline: 0852 600 800

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận