12:04 17/06/2023

Masteri Centre Point của Masterise Homes bước vào giai đoạn hoàn thiện

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam PV

Masteri Centre Point được phát triển bởi Masterise Homes, nằm tại trung tâm đại đô thị Grand Park, TP Thủ Đức, TP HCM.

Sáng ngày 16/6, Masterise Homes - thành viên của Masterise Group - tổ chức lễ cất nóc dự án Masteri Centre Point tại trung tâm đại đô thị Grand Park, TP Thủ Đức, TP HCM.

Ra mắt vào cuối năm 2020, Masteri Centre Point đã khiến thị trường tăng nhiệt khi nhà phát triển bất động sản Masterise Homes đã đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án, với mong muốn mang đến cho người mua nhà một dự án chất lượng quốc tế.

Trong quá trình xây dựng, Masterise Homes và các đối tác (bao gồm tổng thầu thi công Central và đơn vị tư vấn giám sát MACE Việt Nam) luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu. Vì thế, Masteri Centre Point đã đạt mốc hai triệu giờ làm việc an toàn tại công trình vào tháng 4/2022 vừa qua.

IO
Masteri Centre Point được cất nóc sáng ngày 16/6. (Ảnh: NN).

Ông Sameer AbuKhalil, Phó Giám đốc Khối Phát triển dự Án, Masterise Homes chia sẻ: “Chúng tôi đã nỗ lực phát triển dự án Masteri Centre Point với mong muốn tạo ra một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại TP Thủ Đức.

Dự án được khởi công vào năm 2020 và hoàn thành phần xây thô trước tiến độ 30 ngày mặc dù phải trải qua giai đoạn giãn cách xã hội vì COVID-19 kéo dài hơn hai tháng trong năm 2021.

Masteri Centre Point đã vượt qua mọi thử thách để hoàn tất phần xây thô, bước vào giai đoạn hoàn thiện. Buổi lễ hôm nay là minh chứng cho nỗ lực của tập thể, sự hợp tác chặt chẽ giữa chúng tôi và các đối tác.”

FR
Ông Sameer AbuKhalil, Phó Giám đốc Khối Phát triển dự Án, Masterise Homes, chia sẻ tại buổi lễ. (Ảnh: MH).

Đại diện phía tổng thầu thi công, ông Vũ Đức Tài, Tổng Giám Đốc Central, chia sẻ: “Đến hôm nay, trải qua hơn 20 tháng thi công tính từ ngày khởi công 14/10/2020, Central đã cất nóc dự án  vượt tiến độ 30 ngày. Trong đó có một tháp vượt tiến độ 62 ngày.

Central rất vinh dự được đồng hành cùng Masterise Homes trong vai trò tổng thầu thi công 5 tháp của dự án Masteri Centre Point với hơn 2.600 căn hộ cao cấp cùng hai dự án khác gồm Global City và Rivus City”.

Ông Andrew Metcalf, Giám đốc dự án, đại diện MACE Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể công nhân viên đang làm việc tại dự án vì sự chăm chỉ, nhiệt huyết. “Nếu không có sự cống hiến hết mình này, chúng ta không thể có được thành tựu ngày hôm nay”, ông nói.

TR
Masteri Centre Point nằm ngay trung tâm Grand Park, TP Thủ Đức, TP HCM. Dự án bao gồm 5 tòa tháp cao với hơn 2.000 căn hộ, tầng hầm để xe, bể bơi, vườn cảnh,… với tổng diện tích phát triển 270.910 m2. (Ảnh: MH).

Trong không gian nội khu, Masterise Homes hợp tác với công ty thiết kế cảnh quan Land Sculptor (Thái Lan) để mang đến khoảng không nhiều cảm hứng cho cư dân. Dự án dành khoảng 70% diện tích toàn khu cho các công trình công cộng và mảng xanh như thác tràn hai tầng, khu sân vườn với nhiều chủng loại cây nhiệt đới, khu vui chơi trẻ em cùng các làn đường trong công viên dành cho cư dân dạo chơi, thư giãn.

Các căn hộ tại Masterise Centre Point sở hữu tầm nhìn rộng, hướng ra sông Đồng Nai và sông Tắc, cùng toàn cảnh biển hồ cát trắng nhân tạo nằm trong công viên rộng 36 ha.

Trước đó hai ngày (14/6), Masterise Homes đã cất nóc hai dự án căn hộ cao cấp tại TP Hà Nội, gồm Masteri West Heights (4 tháp) và Masteri Waterfront (thuộc đại đô thị Ocean Park).

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Từ khoá:

Masteri Centre Point

Bình luận