14:48 22/02/2024

Nguyên nhân bé gái hơn 1 tuổi tử vong tại nhà giữ trẻ ở TP HCM

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Quốc Anh

Ngày 22/2, Công an quận 12, TP HCM cho biết, đơn vị đang điều tra nguyên nhân bé gái T.N (14 tháng tuổi) tử vong tại nhà giữ trẻ trên đường Nguyễn Thị Đặng, phường Tân Thới Hiệp, quận 12.

Thông tin ban đầu, trưa ngày 21/2, bà P. (36 tuổi, người giữ trẻ) phát hiện bé N. có biểu hiện nôn ói nên cùng người dân xung quanh đưa bé vào bệnh viện cấp cứu nhưng bé không qua khỏi.

begaituvong
Căn nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TP

Sau đó, Công an phường Tân Thới Hiệp, Công an quận 12 có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai bà P. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định bé N. tử vong do bệnh lý.

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng bà P. thuê căn nhà trên và sinh sống cùng với 2 người con và nhận trông giữ một số trẻ là con của công nhân trên địa bàn.

Bà P. có bằng giữ trẻ, trước đây từng làm giáo viên ở trường mầm non, tính tình hiền lành. Sau khi nghỉ làm ở trường, bà P. nhận giữ trẻ được vài năm và rất thương yêu trẻ em.

Trong lúc đang giữ 4 em bé thì không may xảy ra vụ việc đau lòng. Cha mẹ của bé N. đều là công nhân và đang ở trọ tại phường Hiệp Thành.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận