09:40 11/11/2022

Bé gái 17 tháng tuổi tử vong nghi do bị người giữ trẻ bạo hành

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Lan Phạm

Bé gái 17 tháng tuổi được người giữ trẻ đưa tới Bệnh viện Q.7 và Nhi đồng 2, TPHCM cấp cứu, nhưng bé sau đó đã tử vong.

Khi đang chạy xe ôm công nghệ chở khách tại Q.12 vào sáng ngày 6/11/2022, anh Hoàng Đức, cha của bé nhận được điện thoại thông báo con gái anh sắp tử vong. Người điện thoại là cô Nguyễn Ngọc Phượng, sinh năm 1991. Cô Phượng là người giữ trẻ tại khu nhà trọ nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát, Q.7.

"Khi đó tôi đã nhờ người thân chạy ngay tới Bệnh viện Q.7, và sau đó thì bé được chuyển qua Bệnh viện Nhi Đồng 2. Bác sĩ tại đây nói bé có dấu hiệu bị bạo hành. Cơ thể bé bị đa chấn thương, sưng mặt sưng tay, não bị xuất huyết... Sau đó tôi đã tới trình báo Công an P. Bến Nghé, Q.1 và Công an P. Phú Mỹ, Q.7. Cô Phượng hiện đã bị công an Q.7 tạm giữ", anh Đức cho phóng viên báo Phụ nữ Việt Nam biết.

Anh Hoàng Đức hiện ngụ tại huyện Nhà Bè, TPHCM. Vợ chồng ly hôn nên anh nhận nuôi cả hai con. Bé lớn 3 tuổi anh Đức đã gửi cho bà nội nuôi dùm, còn bé nhỏ sinh ngày 6/6/2021 thì anh nuôi. Tuy nhiên, vì phải đi làm nên anh Đức kiếm chỗ giữ trẻ để gửi nguyên tháng.

Qua tìm hiểu, anh thấy cô Nguyễn Ngọc Phượng sống trong khu nhà trọ tại đường Huỳnh Tấn Phát, Q.7 có nhận giữ trẻ nên anh đã mang con gái tới gửi. Thời gian anh Đức gửi con tới chỗ cô Phượng chính thức vào ngày 26/9/2022, với số tiền là 5 triệu đồng/ tháng tính cả tiền tã, sữa. Mới được chưa tới 2 tháng thì xảy ra câu chuyện đau lòng này.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, xử lý.

Theo Phụ nữ VN

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận