18:18 13/11/2022

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ mười, cưu mang nhiều trẻ mồ côi

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Phương Nhung

Bằng tình yêu của mình, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chăm sóc các con nuôi rất chu đáo, bé nào cũng dễ thương, lém lỉnh và ngoan ngoãn. Anh mong muốn có thể giúp đỡ nhiều trẻ nhỏ, không may bị bỏ rơi hoặc có hoàn cảnh bất hạnh.

Mở màn show diễn thời trang Thu Đông 2022 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường (NTK Đỗ Mạnh Cường) diễn ra tại TPHCM tối 12/11 là sự xuất hiện của các người mẫu nhí đặc biệt, những con nuôi của NTK nổi tiếng. Với anh, những giây phút này có ý nghĩa lớn.

Theo dõi cuộc sống của Đỗ Mạnh Cường, nhiều người khâm phục bởi cách mà anh chăm sóc các con nuôi của mình: Vừa dịu dàng, yêu thương, chiều chuộng nhưng cũng rất nghiêm khắc.

NTK Đỗ Mạnh Cường tâm sự: “Mỗi show diễn, tôi muốn các con xuất hiện như một lời chào, thông báo rằng, các con vẫn đang khoẻ mạnh, phát triển toàn diện dưới một mái ấm hạnh phúc.

Trong những năm qua, gia đình chúng tôi nhận được rất nhiều tình yêu thương của khán giả gần xa. Tôi tin sự phát triển của các con qua từng ngày, từng giai đoạn sẽ là cách để đáp lại tình cảm ấy.

Hành trình để nuôi dưỡng, bồi đắp cho một con người cần nhiều tâm sức, tình cảm. Vì lẽ đó, chỉ mấy mươi giây xuất hiện của từng con trên sân khấu là kết quả của một hành trình rất dài”.

NTK Đỗ Mạnh Cường
Bé MiMi (Đỗ Phạm Hà My) trình diễn cùng NTK Đỗ Mạnh Cường và bé Thiên Nga, con thứ mười anh mới nhận nuôi. Tất cả diện trang phục màu đen, với những nét đặc trưng của mùa thu đông.

Bất ngờ trong show diễn này, NTK Đỗ Mạnh Cường thông báo anh vừa nhận con nuôi thứ mười. Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ, trong đó có cả doanh nhân Phạm Huy Cận, người đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng là bố nuôi của những đứa trẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh nhận nuôi thêm một bé gái, đặt tên là Thiên Nga. “Tôi chưa nói thông tin này với bố Huy (Phạm Huy Cận), mẹ, gia đình hay bất kỳ ai. Xin lỗi bố Huy vì em tự quyết định điều này bằng trái tim của em.

Trong show diễn đầu tiên, tôi có nêu rõ tâm nguyện là ngày càng có thể giúp đỡ nhiều trẻ em hơn nữa. Tôi vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để hiện thực hoá giấc mơ đó. Điều này không dễ dàng với một người đàn ông, đặc biệt tôi lại rất bận rộn.

Tôi sẽ mất rất nhiều thời gian, vì tôi muốn chăm sóc chúng chứ không phải chỉ nhận nuôi mà không quan tâm đến các con. Nhiều người lo lắng tôi sẽ không đủ sức để làm tròn trách nhiệm. Nhưng tôi mong mọi người tin tôi hoàn toàn có thể. Nhìn các con bước đi trong màn đầu tiên tôi nghĩ mọi người đã thấy được sự cố gắng của tôi để nuôi dạy các con lớn khôn, trưởng thành”, NTK Đỗ Mạnh Cường nói.

Trước đó, vào năm 2020, anh có 6 con nuôi. Sau đó, anh lần lượt nhận nuôi thêm 3 bé, nâng tổng số con lên 9, và hiện là 10 bé. Anh mong muốn có thể giúp đỡ nhiều trẻ nhỏ, không may bị bỏ rơi hoặc có hoàn cảnh bất hạnh.

Anh mong sau này khi các con lớn lên sẽ tiếp tục hành trình lan toả những thông điệp tích cực, ý nghĩa. Bằng tình yêu của mình, nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường chăm sóc các con rất chu đáo, bé nào cũng dễ thương, lém lỉnh và ngoan ngoãn.

Trong phần mở đầu show diễn, các con của NTK Đỗ Mạnh Cường lần lượt xuất hiện.

con nuôi NTK Đỗ Mạnh Cường
Bé Nhím (Đỗ Phạm Hoàng Phúc) tự tin trình diễn mở màn vì đã quen với không khí của sàn diễn, sân khấu.
HHen Nie
Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện sau đó cùng bé Rồng (Đỗ Phạm Gia Long). Rồng được NTK Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi vào tháng 10 năm 2020. Qua 2 năm, Rồng đã lớn phổng phao, khoẻ mạnh.
Lê Thuý
Người mẫu Lê Thuý trình diễn cùng bé Én (Đỗ Phạm Ngân Hà).
Người mẫu Lê Xuân Tiền
 Lê Xuân Tiền sải bước khi ẵm bé Voi (Đỗ Phạm Thái Dương).
Lê Thanh Thảo
Trong khi đó, bé Gấu (Đỗ Phạm Huy Minh) diễn cùng người mẫu Lê Thanh Thảo.
bé Sóc Đỗ Phạm Gia Linh
Bé Sóc (Đỗ Phạm Gia Linh).
Bé Linh Đan - con NTK Đỗ Mạnh Cường.
Bé Linh Đan (Đỗ Phạm Linh Đan).
Đỗ Phạm Gia An - con nuôi NTK Đỗ Mạnh Cường
Bé Tít (Đỗ Phạm Gia An) cũng được trình diễn một mình.

Ảnh: Kiếng Cận 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận