09:57 20/08/2022

Nữ sinh lớp 6 Hà Nội bị tát, đánh hội đồng

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Tâm An (t/h)

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh quỳ trên nền đất và bị một nhóm nam nữ tát, đánh hội đồng.

Trong đoạn clip, nữ sinh này vừa khóc vừa quỳ trên nền đất, chắp tay xin lỗi, nhưng nhóm nam nữ tiếp tục chửi tục và lao vào xé áo nữ sinh, đạp dã man vào mặt khiến nữ sinh này ngã ra đất.

Sau khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc với hành vi côn đồ của nhóm nam nữ đánh hội đồng nữ sinh. Đặc biệt, dù xung quanh nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà chỉ hò reo cổ vũ.

nusinh
Nữ sinh quỳ, chắp tay van xin nhưng nhóm nữ sinh vẫn đánh đập em dã man. Ảnh: Cắt từ clip

Trước sự việc trên, trả lời trên vtc.vn, bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó trưởng Phòng GD&ĐT quận Hà Đông (Hà Nội), xác nhận những học sinh trong đoạn clip đang học tại Trường THCS Biên Giang.

Sự việc xảy ra vào trưa 18/8. Các em đánh nhau ngoài khu vực trường học sau khi nhà trường tổ chức cho học sinh các khối lớp tập trung nhận lớp, chuẩn bị cho năm học mới.

Sáng 19/8, nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp có học sinh liên quan mời cha mẹ và học sinh hai bên đến làm việc và đã tham gia hòa giải.

Hai nữ sinh tham gia đánh em T. là Ng. (lớp 7A4) và Phương A. (lớp 8D). Trong đó, em Ng. có hoàn cảnh đặc biệt khi bố mẹ đã ly hôn, ở với ông bà ngoại.

Theo bà Hương, qua tìm hiểu và bản tường trình của các học sinh, nguyên nhân của sự việc là do mâu thuẫn đã xảy ra từ lâu, khi còn học tiểu học.

"Ban đầu, các gia đình đồng ý hòa giải vì nữ sinh lớp 6 không biết mình bị mâu thuẫn, đến khi nhà trường mời đến mới nắm được. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, khi xem được clip con bị đánh, gia đình nạn nhân không đồng ý hòa giải, trình báo sự việc tới Công an phường Biên Giang", đại diện Phòng GD&ĐT Hà Đông cho biết thêm.

Hiện, vụ việc đang được công an xác minh, làm rõ.​


Trẻ em Việt Nam

Bình luận