15:58 05/09/2022

Lễ khai giảng hạnh phúc tại TH School

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam PV

Hòa trong không khí khai giảng năm học mới trên cả nước, lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 của hệ thống trường TH School được tổ chức tại 3 cơ sở: TH School Chùa Bộc, TH School Hòa Lạc và TH School TP Vinh – Nghệ An.

Tại TH School cơ sở TP. Vinh, lễ khai giảng đầu tiên được tổ chức đồng thời với lễ khai giảng năm học mới của trường PTTH Huỳnh Thúc Kháng – Ngôi trường có lịch sử hơn 100 năm tuổi.

0X8A9382
Bà Thái Hương và Ms Yvette Jeffrey - Hiệu trưởng quốc tế khối Mầm non và tiểu học cùng đánh trống khai giảng năm học mới 2022 - 2023. Ảnh: theleader

Tại lễ khai giảng hôm nay, ngắm nhìn từng khoá học sinh trưởng thành dưới mái trường TH School, bà Thái Hương - Chủ tịch và nhà sáng lập TH School: tin rằng các em đã thực sự hạnh phúc: đó là niềm hứng khởi khi các em tiếp cận chương trình giáo dục chuẩn quốc tế kết hợp với tinh hoa Việt Nam học, là cảm giác phấn khích khi tham gia các hoạt động ngoại khoá, dự án cộng đồng, là sự tự tin khi kết nối bạn bè, sẻ chia cuộc sống nội trú xa nhà...

Luôn bên cạnh học sinh TH School trên hành trình hạnh phúc, các thầy cô giáo không chỉ truyền thụ kiến thức mà còn là người đồng hành, sẵn lòng lắng nghe, khích lệ các em tìm ra thế mạnh bản thân, truyền cảm hứng cho các em trên cả chặng đường trưởng thành sau này.

Không còn đơn thuần là “mái trường”, TH School đã thực sự đã trở thành “mái nhà” khi thầy cô và bạn bè là những người vô cùng gần gũi và tin yêu.

Năm học 2022 – 2023 là năm thứ 7 hệ thống trường TH School đi vào hoạt động và là năm đầu tiên trường mở cơ sở thứ 3 tại Thành phố Vinh tỉnh Nghệ An.

th-school
Hình ảnh khai giảng tại TH School hôm nay. Ảnh: theleader

Bằng sự liên kết cơ sở vật chất với ngôi trường công lập hàng đầu có truyền thống lịch sử hơn 100 năm – Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, TH School đang dần hiện thực hoá khát vọng góp phần hoàn chỉnh sự đổi mới toàn diện của nền giáo dục Việt Nam bằng cách nhân rộng mô hình giáo dục tiên phong, ưu việt tới các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023 tại điểm trường Vinh, TH School - đại diện là thầy Tổng hiệu trưởng Stephen West, cựu học sinh Hoàng Xuân Ngân cùng các thầy cô giáo và các em học sinh khóa 1 TH School cơ sở TP. Vinh dâng hương tại đền thờ gia tiên Bác Hồ tại Núi Chung (Nam Đàn, Nghệ An).

Mảnh đất Nghệ An chính là điểm đến đầu tiên của TH School - mở lối thành công cho hành trình giáo dục tiên tiến trải dài trên phạm vi toàn quốc. Với TH School, đây chính là sự đóng góp thiết thực cho công cuộc đổi mới toàn diện nền giáo dục Việt Nam.

vnp_khai_giang_th_school_1
Cả 3 cơ sở thuộc hệ thống trường TH School đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới sau hai năm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ảnh: Vietnamplus

Được biết, hệ thống trường TH School được xây dựng theo mô hình liên thông dành cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi, có cơ sở nội trú và bán trú cho mọi đối tượng học sinh.

Đây là nơi tiên phong đưa các chương trình quốc tế đã áp dụng thành công ở hầu hết các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới kết hợp nhuần nhuyễn với tinh hoa Việt Nam học.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những năm gần đây, TH School đã tạo dựng những thế hệ học sinh đầu tiên chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bắt đầu với hai cơ sở tại Hà Nội, Anh hùng lao động Thái Hương - Chủ tịch, Nhà sáng lập Hệ thống trường TH School mong muốn lan tỏa rộng hơn triết lý giáo dục toàn diện tới toàn bộ học sinh trên mảnh đất hình chữ S mà ở đó, mỗi cá nhân được phát triển về cả tâm – thân – trí, thụ hưởng trọn vẹn những điều tốt đẹp nhất mà không phải mưu cầu nền giáo dục chất lượng ở nước ngoài, không phải chia sẻ tuổi thơ hay quãng thời gian trưởng thành tại những mảnh đất xa lạ.

Năm 2021-2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, TH School vẫn hoàn thành các mục tiêu dạy và học với những thành tích ấn tượng. Nhiều học sinh đạt các giải thưởng lớn như Quán quân cuộc thi The Debaters 2021; Giải Vàng Olympic đổi mới sáng tạo quốc tế WICO 2021; Huy chương Vàng kỳ thi World Invention Creativity Olympic 2022; Cúp bạc đấu trường toán học Châu Á Amio… Nhiều học sinh giành học bổng tại các trường đại học danh giá trên thế giới.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận