22:59 03/06/2024

TS. Đoàn Văn Bình ra mắt cuốn sách “Thế giới trong mắt tôi”

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Ngọc Quang

Ngày 2/6 tại trụ sở CEO Group, TS. Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Chủ tịch Tập đoàn CEO đã có buổi ra mắt cuốn sách "Thế giới trong mắt tôi", đồng thời phát động ủng hộ Quỹ "Ngày mai tươi sáng".

images

Được biết, đây là cuốn sách từ thiện, do đó mọi thu nhập từ cuốn sách (trừ thuế, phí theo quy định) sẽ được chuyển về Quỹ để ủng hộ các bệnh nhân ung thư, đặc biệt là các bệnh nhân nhỏ tuổi. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt, TS. Đoàn Văn Bình và cán bộ nhân viên Tập đoàn CEO đã gửi tặng Quỹ "Ngày mai tươi sáng" số tiền 300 triệu đồng.

Phát biểu tại sự kiện, Đại diện Quỹ "Ngày mai tươi sáng" đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và mong muốn LS.TS. Đoàn Văn Bình, Tập đoàn CEO cũng như tất cả các độc giả sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của Quỹ "Ngày mai tươi sáng".

doanvanbinhtapdoanCEO
TS. Đoàn Văn Bình và cán bộ nhân viên Tập đoàn CEO đã gửi tặng Quỹ "Ngày mai tươi sáng" số tiền 300 triệu đồng.

Đọc từng trang sách "Thế giới trong mắt tôi", độc giả sẽ như được hòa mình và tận mắt tham quan những mảnh đất thú vị trên khắp thế giới thông qua các chuyên đề như: Ai Cập – Đất nước của các Pharaoh nổi tiếng nhất thế giới, Ai-len – Quốc gia không có rắn, Ai-xơ-len – Vùng đất băng giá, Anh – Quốc gia sở hữu cái tên chính thức dài nhất thế giới với 48 ký tự…

Chia sẻ về lý do thực hiện cuốn sách này, ông Đoàn Văn Bình cho biết, trong trên 100 quốc gia đã đặt chân đến, tác giả đã lựa chọn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ để kể một vài câu chuyện dưới góc nhìn của mình, tạo thành cuốn sách có dung lượng hơn 500 trang này để chia sẻ những điều mà ông đã học được bằng cả năm giác quan đến độc giả, nhất là các bạn trẻ.

"Các bạn là tương lai của đất nước, rất cần hiểu hơn về thế giới ngoài kia để yêu hơn quê hương mình, tự nguyện cống hiến hết mình, đóng góp công sức nhỏ bé để đất nước sớm giàu có, văn minh. Đi để học. Đi để yêu. Hãy xê dịch nhiều nhất có thể khi còn trẻ. Thế giới muôn màu, cuộc sống đa dạng, vũ trụ bao la sẽ là người thầy vĩ đại nhất của cả bạn và tôi. Và cuốn sách này - Thế giới trong mắt tôi - mến tặng các bạn", ông Bình chia sẻ.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận