11:37 01/11/2022

Xuân Lan sẽ đưa hàng trăm người mẫu nhí catwalk trên cây cầu gỗ 100m

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Phương Nhung

Hàng trăm mẫu nhí sẽ trình diễn trên cây cầu gỗ 100m trong show thời trang của siêu mẫu Xuân Lan. Góp mặt trong chương trình lần này là bé Thỏ - con gái nữ siêu mẫu.

Sau thành công của Tuần lễ Thời trang Destination Runway Fashion Week tại Đà Nẵng cách đây không lâu, siêu mẫu Xuân Lan tiếp tục thực hiện chương trình với chủ đề Nắng thu tại Hà Nội vào ngày 5-6/11 sắp tới.

Nữ siêu mẫu cho biết, đây sẽ là show diễn đặc biệt khi sân khấu là chiếc cầu gỗ dài 100m nằm sát bờ hồ của khu du lịch sinh thái điện ảnh tại Đông Anh, Hà Nội. 

Là một người yêu say đắm mùa thu Hà Nội, bà mẹ một con và ông xã - đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm chọn Nắng thu để làm chủ đề cho tuần lễ thời trang lần này. Đây cũng là thời điểm đẹp nhất của Hà Nội khi thời tiết giao mùa giữa cái nhẹ nhẹ heo may và se lạnh đầu đông. 

Không đặt nặng việc xuất hiện những ngôi sao lớn, Xuân Lan cho biết, cô muốn nhấn mạnh ở vẻ trong sáng của các người mẫu nhí qua không gian thiên nhiên lãng mạn trong từng bộ sưu tập lần này. 

chong-xuan-lan-hanh-phuc-vi-duoc-be-tho-xem-nhu-bo-ruot-e9d-5848748 (1)
Chồng Xuân Lan hạnh phúc vì được bé Thỏ xem như bố ruột (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Các mẫu thiết kế sẽ được trình diễn dưới sân khấu gần gũi với thiên nhiên và ánh sáng của không gian hiện hữu sẽ tôn vinh giá trị chân thực nhất đến người xem. Góp mặt trong chương trình là bé Thỏ - con gái của Xuân Lan, mẫu nhí thừa hưởng năng khiếu của mẹ. Cô bé luôn tỏ ra tự tin và duyên dáng trên các sàn diễn lớn trong nhiều năm qua.

Dàn người mẫu nhí sẽ trình diễn trong 2 ngày với 10 bộ sưu tập của Phương Nguyễn Silk, Tommy Tường Lê, AnST, ANBI princess, Domark Kids, GUON, Eunoia by AN, Balabala, Cổ trang Đại Việt Quán, Tutupetti.

Ngoài ra, hàng trăm người mẫu từ 4 đến 16 tuổi sẽ trình diễn trong những bộ váy áo của các nhà thiết kế. Đúng với tên gọi, Tuần lễ Thời trang Destination Runway Fashion Week sẽ giới thiệu cảnh đẹp của một điểm đến là Hà Nội đầy chất thơ, hoài niệm và cả sự mát mẻ của tiết trời cuối thu quyến rũ đến nao lòng.

con-gai-xuan-lan-xuat-tha
Con gái Xuân Lan sẽ xuất hiện trên sàn diễn thời trang (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Ngoài là một người mẫu đình đám hoạt động trong lĩnh vực thời trang hơn hai thập kỷ qua, Xuân Lan còn được biết đến là một nhà sáng lập những tuần lễ thời trang uy tín và đào tạo những người mẫu đình đám. Sự xuất hiện của cô trong những chương trình truyền hình thực tế tạo được sự chú ý với những màn tranh luận kịch tính. Song, nữ siêu mẫu cho biết, cô sẽ không nhận lời tham gia bất cứ chương trình thực tế nào từ bên ngoài mà chỉ tập trung cho những chương trình do mình thực hiện.

con-gai-xuan-lan-xuat-tha
Con gái Xuân Lan khi làm người mẫu nhí (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận