15:31 01/10/2022

Đồ chơi bằng gỗ giúp trẻ phát triển tư duy

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam An An (t/h)

Bên cạnh những cuốn sách, trung tâm phát triển tư duy, những món đồ chơi phát triển tư duy cho trẻ cũng rất được quan tâm.

Ngày nay đồ chơi gỗ cho bé ngày càng xuất hiện đa dạng và phong phú cả về hình thức lẫn giá cả. Hãy tham khảo những gọi ý dưới đây để chọn được món đồ chơi phát triển tư duy tốt nhất dành cho bé nhà bạn.

Đồ chơi rút gỗ

Bộ đồ chơi rút gỗ đã không còn xa lạ gì với những bạn trẻ và được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng bởi tính thú vị và hấp dẫn mà nó mang lại.

Với bộ đồ chơi này, cha mẹ có thể cùng bé trải nghiệm những giờ phút vui chơi nhẹ nhàng cùng bộ sản phẩm để xây dựng tình cảm gắn kết giữa các thành viên đồng thời giúp bé rèn luyện khả năng giao tiếp tốt hơn.

do-choi-rut-go-642932

Lắp ráp hộp kho báu bí ẩn

Là món đồ chơi bằng gỗ phát triển trí tuệ dành cho bé từ 6 tuổi trở lên. Bao gồm những mảnh ghép từ gỗ ép được mài nhẵn để đảm bảo an toàn cho bé. Sau khi lắp ghép hoàn thiện, bé có thể sử dụng để làm đồ trang trí hoặc dùng để giữ những món đồ nhỏ của riêng mình.

2

Bộ đồ chơi nhà bếp

Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ cao cấp với nhiều thiết bị, dụng cụ nhà bếp y như thật, bé sẽ thỏa thích chơi trò nội trợ làm bếp để chế biến ra những món ăn ngon giống như mẹ làm hàng ngày.

Bộ đồ chơi này sẽ giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng, phát triển khả năng tư duy, sáng tạo và rèn luyện sự tỉ mỉ, khéo léo.

3

Domino thông minh

Là một trò chơi giúp bé nhận biết những hình ảnh khác nhau trên thanh gỗ, đồng thời kích thích sự tò mò và trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

Để chơi trò này, bé cần xếp những khối gỗ nối liền nhau sao cho 2 mảnh ghép gần nhau tạo thành một hình ảnh có nghĩa: một bông hoa, xe máy, ngôi nhà,…

4

Xe tập đi bằng gỗ

Xe tập đi bằng gỗ giúp bé an toàn hơn trên đôi chân của mình. Với những bước đi đầu đời, đôi chân nhỏ yếu của bé không thể tự mình đứng lên được, vì thế những dạng xe tập đi bằng gỗ sẽ giúp bé cảm nhận được mọi thứ tốt hơn và thích thú hơn.

xe-tap-di-bang-go-642935

Bảng ghép số thông minh

Đồ chơi giáo dục - bảng ghép số thông minh là một những sản phẩm được nhiều bố mẹ lựa chọn cho sự phát triển của bé. Bởi vì các sản phẩm này giúp bé học tập dễ dàng hơn qua những hình thù thú vị. Bộ đồ chơi gỗ cho bé bảng ghép số thông minh có thiết kế vô cùng độc đáo.

Màu sắc và hình ảnh trên những con số vô cùng dễ thương, rực rỡ. Sẽ thu hút được ngay ánh mắt của bé ngay lần đầu tiên, tạo sự thích thú của bé.

6

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhấtTrẻ em Việt Nam

Bình luận