12:03 10/09/2023

Hà Nội: Bé gái 5 tuổi bị bỏ rơi, kèm mẩu giấy ghi nội dung ‘nhói lòng’

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Quốc Anh

Ngày 9/9, lãnh đạo UBND xã Tân Ước, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội cho biết, địa phương đang phát đi thông báo tìm người thân cho một bé gái 5 tuổi bị bỏ rơi trên địa bàn.

begai
Chính quyền xã Tân Ước đang phát đi thông báo tìm người thân cho bé gái 5 tuổi bị bỏ rơi trên địa bàn

Theo đó, khoảng 18h30 ngày 2/9, anh Nguyễn Văn Đồng (trú tại thôn Quế Sơn, xã Tân Ước, huyện Thanh Oai) đi làm về qua khu vực trục đường Tân Ước - Liên Châu, đoạn qua miếu Cô Kẹo, thôn Phúc Thụy, xã Tân Ước, huyện Thanh Oai thì phát hiện 1 bé gái khoảng 5 tuổi đang đứng khóc, mặc bộ quần áo màu xanh nõn chuối, trên tay xách 1 túi nilon màu đỏ.

Kiểm tra trong túi có 7 bộ quần áo, 1 dây sữa hộp và tờ giấy ghi dòng chữ: "Chúng tôi vì hoàn cảnh không có khả năng, không thể nuôi được cháu. Xin ai nhặt được cháu thì nuôi cháu hộ chúng tôi và dạy cháu làm người, tôi xin cảm ơn".

Khi anh Đồng và mọi người hỏi, cháu bé không nhớ tên tuổi bố mẹ và địa chỉ nhà ở đâu. Hiện cháu đang được gia đình anh Đồng tạm thời chăm sóc, nuôi dưỡng.

Chính quyền xã Tân Ước đã ra thông báo, ai biết cháu ở đâu hoặc thông tin về gia đình cháu thì liên hệ Công an xã Tân Ước - SĐT 0978.481.379 hoặc trang Facebook Công an thành phố Hà Nội.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận