16:43 29/01/2023

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La, Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn tiền lì xì 'khủng' của con

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hà Chi

Trước thông tin trên mạng xã hội về chủ đề tiền lì xì của con, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, doanh nhân Cường Đô La và ca sĩ Hòa Minzy đã lên tiếng đính chính.

Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La phủ nhận con trai được nhận lì xì số tiền lớn

Vào ngày 28/1, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Subeo (tên thật Nguyễn Quốc Hưng) - con trai ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đôla (Nguyễn Quốc Cường) cùng thông tin cho rằng, cậu bé "ủ rũ vì tiền lì xì năm nay chỉ có 170 triệu đồng, trong khi năm ngoái cậu bé được tận 250 triệu đồng".

Trước bài đăng gây tranh cãi, doanh nhân Cường Đô La lập tức lên tiếng đính chính: "Subeo chưa bao giờ được lì xì số tiền lớn như thế và lì xì cũng chỉ mang tính chất tượng trưng, may mắn đầu năm. Thật không hiểu lấy thông tin ở đâu và viết như vậy với mục đích gì?".

Hà Hồ, Cường Đô La, Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn tiền lì xì của con
Doanh nhân Cường Đô La phủ nhận tin đồn con trai được nhận lì xì với giá tiền lớn (Ảnh: FBNV).

Về phía ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ sự bức xúc trước thông tin ảnh hưởng tới cậu con trai yêu quý. "Hãy để trẻ em được sống bình yên, đừng gắp lửa bỏ tay người", nữ ca sĩ thổ lộ. 

Hà Hồ, Cường Đô La, Hòa Minzy lên tiếng về tin đồn tiền lì xì của con
Bé Subeo tình cảm bên mẹ (Ảnh: FBNV).

Hoà Minzy đáp trả thuyết phục trước bình luận kém duyên

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Hòa Minzy đăng tải đoạn clip dễ thương của bé Bo chúc Tết ca sĩ Erik, Đức Phúc và những người trong họ hàng ngày đầu năm. Sau những câu chúc đáng yêu, bé Bo được nhận bao lì xì từ người lớn. 

Tuy nhiên phía dưới phần bình luận, có người đưa ý kiến: "Năm nay Hoà có Bo chắc kiếm của bạn ấy khá nhiều tiền lì xì. Mẹ Hoà lại được em Bo nuôi rồi". Ngay lập tức, bà mẹ một con đã lên tiếng đáp trả: "Mẹ con đâu cần gì tiền lì xì của em Bo mà kiếm ạ".

z4068606147196_4864410284758b2e65e5c1bc84ca5377
Bé Bo cùng mẹ diện áo dài trong dịp Tết Quý Mão (Ảnh: FBNV).

Chắc hẳn, Hòa Minzy khá bất ngờ khi bị cho rằng, cô đưa con đi kiếm tiền lì xì nhưng nữ ca sĩ vẫn đáp trả rất lịch sự, nhẹ nhàng và cực thuyết phục. Nhiều cư dân mạng cũng đồng ý với Hoà Minzy vì tiền lì xì chỉ đơn thuần mang ý nghĩa trao may mắn đầu năm.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhấtTrẻ em Việt Nam

Bình luận