09:30 01/07/2024

Hoa hậu Ngọc Hân hội ngộ Đoàn Văn Hậu tại giải chạy vì cộng đồng

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

Hôm qua (30/6), Hoa hậu Ngọc Hân có dịp hội ngộ với cầu thủ Đoàn Văn Hậu, diễn viên Huỳnh Anh trong giải chạy "Ngàn bước chạy - Chung một quyết tâm - Vì cộng đồng không ma túy", nhằm hưởng ứng Tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2024, do Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) phối hợp với UBND TP. Hà Nội tổ chức.

Ba nghệ sĩ đều bày tỏ niềm vui và sự vinh dự khi cùng chung tay truyền đi thông điệp tập luyện thể thao, hướng tới lối sống lành mạnh, nói không với ma túy.

Hoa hậu Việt Nam 2010 chia sẻ, cô vốn có thói quen rèn luyện thể thao, mỗi ngày dành ít nhất một tiếng để tập một bộ môn nào đó như yoga, belly dance, thậm chí có ngày dành 10 tiếng trên sân golf. Vì vậy, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, cô rất hào hứng. Người đẹp thức dậy từ 3h30 sáng để 5h có mặt tại Hồ Gươm, chuẩn bị khởi động cho giải chạy cùng 2.000 vận động viên. 

batch_PACL1757batch_PACL1757
Hoa hậu Ngọc Hân, cầu thủ Đoàn Văn Hậu, BTV Phí Linh, Hồng Phúc tại sự kiện "Ngàn bước chạy - Chung một quyết tâm - Vì cộng đồng không ma túy".
batch_PACL1662batch_PACL1662
Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Huỳnh Anh cùng chung tay truyền đi thông điệp tập luyện thể thao, hướng tới lối sống lành mạnh.

Đã lâu, Hoa hậu Ngọc Hân mới có dịp hội ngộ với Đoàn Văn Hậu nên cả hai đã trò chuyện, hỏi thăm nhau về về công việc và cuộc sống. Văn Hậu đang gặp chấn thương nên thời gian này tạm nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe và dành thời gian cho gia đình. Ngọc Hân kể, cầu thủ còn khoe ảnh của con đầu lòng rất bụ bẫm, kháu khỉnh với ánh mắt rạng lên niềm hạnh phúc của ông bố trẻ.  

Khi được hỏi về việc có cảm thấy ghen tỵ bởi bạn bè xung quanh đều có con nhỏ và tận hưởng cuộc sống làm "mẹ bỉm sữa", Hoa hậu cười cho rằng, cô vui lây cho bạn bè. Bản thân cô không sốt ruột chuyện có con mà quan niệm, chuyện con cái là "lộc trời cho". Vợ chồng cô đều không áp lực mà tận hưởng những hạnh phúc giản dị hàng ngày. Hôm 22/6, cặp đôi vừa kỷ niệm 5 năm đăng ký kết hôn ở Arab Saudi. Cả hai tổ chức đám cưới vào tháng 12/2022 tại Hà Nội nhưng thực ra đã chính thức trở thành vợ chồng từ tháng 6/2019, sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại Đại sứ quán Việt Nam ở Riyadh, thủ đô Arab Saudi. 

Hoa hậu Ngọc Hân3Hoa hậu Ngọc Hân3
Với lối sống giản dị, tính cách gần gũi, Hoa hậu Ngọc Hân là hình mẫu mà nhiều thế hệ người đẹp sau này ngưỡng mộ. 
batch_PACL1985batch_PACL1985
Hoa hậu Ngọc Hân4Hoa hậu Ngọc Hân4
Hoa hậu Ngọc Hân8
Ngọc Hân kể, cầu thủ Đoàn Văn Hậu khoe ảnh của con đầu lòng rất bụ bẫm, kháu khỉnh với ánh mắt rạng lên niềm hạnh phúc.

Hiện tại, ông xã Phú Đạt của nàng hậu công tác tại Bộ Ngoại giao, còn Ngọc Hân cũng tạm gác lại nhiều công việc khác để theo đuổi tấm bằng Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Lịch sử Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Vừa bận rộn học tập, cô vừa đảm nhận vai trò Cố vấn chiến lược truyền thông của Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam vì có thêm nhiều trải nghiệm thực tế, tích lũy kiến thức về mỹ thuật hiện đại. Sau hơn 15 năm hoạt động showbiz ở nhiều vai trò khác nhau, nàng hậu vẫn tràn đầy năng lượng và không ngại thử thách bản thân ở các lĩnh vực mới.

Hoa hậu Ngọc Hân5

Ngọc Hân sinh năm 1989 tại Hà Nội, từng có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu trước khi trở thành Hoa hậu Việt Nam 2010. Từ khi đăng quang, cô năng nổ tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Mới đây, Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhiệm vai trò cố vấn cuộc thi vẽ tranh toàn quốc "Ngôi nhà mơ ước" do Tạp chí Trẻ em Việt Nam. Cô đồng thời là đại diện Nhà đồng hành Nhãn hàng gia dụng cao cấp Inochi. Với lối sống giản dị, tính cách gần gũi, Hoa hậu Ngọc Hân là hình mẫu mà nhiều thế hệ người đẹp sau này ngưỡng mộ. 

Ảnh: Vũ Toàn 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận