07:55 11/01/2024

Mẫu nhí 5 tuổi Hoàng Diệp tự tin trình diễn áo dài của NTK Chế Quyết Tiến

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

Mẫu nhí 5 tuổi tự tin trình diễn trong BST “Trúc Thanh” của NTK Chế Quyết Tiến. BST mang vẻ đẹp của làng gốm Bát Tràng đầy rực rỡ.

Chào đón năm mới 2024, với mong muốn tìm về nguồn cội, mẫu nhí Hoàng Diệp (bé Sữa) đã tham gia trình diễn trong show thời trang với chủ đề "Nơi tôi sinh ra" tổ chức tại Văn miếu Quốc Tử Giám. 

batch_bé SữaShowVM-147
Cô bé trình diễn trong BST mang tên “Trúc Thanh” của NTK Chế Quyết Tiến. Chọn mẫu nhí Hoàng Diệp trình diễn trong BST, Chế Quyết Tiến cho biết, mẫu nhí 5 tuổi đã thể hiện đúng tinh thần mà anh mong muốn, đó là sự lưu giữ, tiếp nối những giá trị văn hoá truyền thống của thế hệ tương lai.
batch_bé SữaShowVM-151
BST mang vẻ đẹp của làng gốm Bát Tràng đầy rực rỡ. NTK cho biết, anh tự hào khi có thể mang những giá trị truyền thống vào trong những tà áo dài thướt tha. Anh chia sẻ: “Trải qua nhiều biến cố của lịch sử, thời kỳ hưng thịnh hay suy thoái thì làng nghề truyền thống gốm Bát Tràng luôn giữ được vị thế cho đến tận ngày nay, là một niềm tự hào của nghề gốm".
batch_bé SữaShowVM-135
"Hoa văn gốm Bát Tràng, những màu sắc đặc trưng như xanh lam, xanh bích, trắng ngọc đã miêu tả chân thực những hoạ tiết bình dị của cuộc sống được các nghệ nhân vẽ bằng tay trên sản phẩm gốm của mình. Màu xanh là sự khát khao hòa bình được ẩn chứa sau những tà áo dài thướt tha, mong cầu cuộc sống bình yên”, NTK nói.
batch_bé SữaShowVM-124
Tham gia trình diễn trong BST lần này của NTK Chế Quyết Tiến, Hoàng Diệp được Hoa hậu Bảo Ngọc dắt tay ra sân khấu. Phong cách “mợ chảnh” của Hoàng Diệp trên sân khấu khiến nhiều khán giả thích thú.
batch_bé SữaDSC00900
Tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ, người mẫu nhí và gia đình định hướng theo đuổi con đường thời trang chuyên nghiệp trong tương lai. Còn nhỏ tuổi nhưng Hoàng Diệp đã có những thành tích đáng khích lệ. Mới đây, cô bé là mẫu nhí nhỏ tuổi nhất lịch sử Vietnam International Fashion Week. Chỉ 5 tuổi nhưng thần thái và biểu cảm của bé rất chuyên nghiệp.
batch_bé SữaDSC00895
Sau hậu trường các show thời trang, Hoàng Diệp vẫn giữ được nét hồn nhiên, đáng yêu của lứa tuổi. Cô bé rất lễ phép và được mọi người yêu mến.
batch_ShowVM-96batch_ShowVM-96
Người mẫu Trà My Next Top Model cũng tham gia trình diễn.
batch_DSC00869batch_DSC00869
Các người mẫu tại hậu trường show diễn.
batch_bé SữaDSC00874batch_bé SữaDSC00874

 

 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận