08:30 26/06/2024

Mẫu nhí Nguyễn Hoàng Long dắt tay Lã Thanh Huyền trong show của NTK Cao Minh Tiến 

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

Lã Thanh Huyền gây bất ngờ khi dắt tay một mẫu nam nhí lên sân khấu. Cậu bé Nguyễn Hoàng Long gây ấn tượng khi diện trang phục ấn tượng của NTK Cao Minh Tiến rất ton-sur-ton với nữ diễn viên.

Show diễn ra mắt bộ sưu tập thời trang mới của NTK Cao Minh Tiến vừa diễn ra tại Hà Nội. Với 70 thiết kế trong bộ sưu tập mới, Cao Minh Tiến khiến khán giả ngạc nhiên về sức sáng tạo dồi dào của anh trong lĩnh vực thời trang với hướng đi giao thoa truyền thống và hiện đại sắc nét. Bộ sưu tập mới của Cao Minh Tiến có tên “Lúng liếng” lấy cảm hứng từ hình tượng, họa tiết, hoa văn, màu sắc… trong văn hóa thờ Tam phủ của người Việt. 

Bộ sưu tập tiếp tục khẳng định tình yêu cũng như lối đi riêng, gắn bó mật thiết với văn hóa truyền thống của nhà thiết kế. Đây cũng là lý do khiến anh thực hiện các thiết kế trong bộ sưu tập lần này cho trẻ nhỏ với mong muốn các em nhỏ khi lớn lên sẽ tìm hiểu và hiểu hơn về văn hóa dân tộc, thông qua góc nhìn thời trang. 

Tham gia trình diễn trong buổi ra mắt bộ sưu tập “Lúng liếng” của Cao Minh Tiến là 30 người mẫu, nhỏ nhất là mẫu nhí hơn 3 tuổi.

batch_mẫu nhí7
Hình ảnh mẫu nhí Nguyễn Hoàng Long dắt tay Lã Thanh Huyền trong show của NTK Cao Minh Tiến.

Show diễn “Lúng liếng” còn đặc biệt có sự tham gia của diễn viên Lã Thanh Huyền và diễn viên, ca sĩ May A. Đây là lần đầu tiên Lã Thanh Huyền lên sàn diễn thời trang trình diễn, vì tình cảm gắn bó đối với nhà thiết kế Cao Minh Tiến. 

Lã Thanh Huyền gây bất ngờ khi dắt tay một mẫu nam nhí lên sân khấu. Cậu bé gây ấn tượng khi diện trang phục ấn tượng của NTK Cao Minh Tiến rất ton-sur-ton với diễn viên Lã Thanh Huyền.

Nhiều người cho rằng, cậu bé là con trai cưng của NTK Cao Minh Tiến. Trên thực tế, đây là một mẫu nhí được NTK chọn mặt gửi vàng bởi ấn tượng với gương mặt sáng sân khấu và niềm đam mê nghệ thuật của cậu bé 7 tuổi.

Được biết cậu bé tên Nguyễn Hoàng Long (sinh ngày 22/01/2017), đang theo học trường Vinschool Times City (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

batch_mẫu nhí1
Nguyễn Hoàng Long đang theo học trường Vinschool Times City.

Mẫu nhí yêu thích các hoạt động thể thao và định hướng trở thành người mẫu ảnh, nhảy TikTok, ca hát. NTK Cao Minh Tiến dành nhiều lời khen cho Nguyễn Hoàng Long và dắt tay cậu bé ra sân khấu chào kết. 

batch_mẫu nhí2
NTK Cao Minh Tiến dành nhiều lời khen cho mẫu nhí Nguyễn Hoàng Long.
batch_mẫu nhí9
batch_mẫu nhí5

Với bộ sưu tập lần này, NTK Cao Minh Tiến hy vọng đóng góp của mình sẽ giúp những người yêu thời trang hiểu sâu sắc hơn về các giá trị văn hóa thờ Mẫu trong đời sống tinh thần của cộng đồng. Nhà thiết kế cho biết thêm, anh đặc biệt ấn tượng với các trang phục của các giá hầu trong Nghi lễ hầu đồng, vì vậy từ lâu anh đã ấp ủ thực hiện bộ sưu tập này.

Anh cho rằng, chất liệu dân gian là kho báu vô tận đối với những người làm thời trang, vì vậy, anh mong ước sẽ có thể khai thác sâu hơn nữa kho báu này, để có thể dung hòa các yếu tố dân gian, truyền thống trong đời sống hiện đại. 

Trong bộ sưu tập được ra mắt lần này, Cao Minh Tiến đem đến các thiết kế đa dạng, với nhiều mảng miếng khác nhau như thiết kế cách điệu, phù hợp với sân khấu, dạ tiệc, thiết kế mang tính ứng dụng cao trong đời sống, một số thiết kế chon nam giới và các thiết kế cho trẻ nhỏ.

Hầu hết các thiết kế trong bộ sưu tập lần này của Cao Minh Tiến đều khiến khán giả theo dõi không rời mắt, dành nhiều lời ngợi khen khi anh có sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa tính truyền thống và hiện đại. 

batch_mẫu nhí6
NTK Cao Minh Tiến cho biết, anh mong muốn mình đóng góp thêm một cách tôn vinh Di sản Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt đã được Unesco công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại từ năm 2016.

Bộ sưu tập được thực hiện trên các chất liệu truyền thống gấm Nhật Bản, tơ, xa của Hàn Quốc và lụa Việt Nam cùng kỹ thuật đính kết thủ công tỉ mỉ từ các làng nghề thêu truyền thống. Sự hòa trộn chất liệu mang ý đồ tạo nên sự hội nhập văn hóa trên nền tảng văn hóa truyền thống Việt của nhà thiết kế.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận