22:49 17/05/2023

Người mẫu nhí 8 tuổi Lê Nhã Uyên mặc áo dài 20m ấn tượng

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

Mới 8 tuổi, nhưng cô bé Lê Nhã Uyên đã cho thấy phong thái chuyên nghiệp khi trình diễn chiếc áo dài đặc biệt dài 20m do NTK Thạch Linh thiết kế.

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), NTK Thạch Linh thiết kế BST áo dài “Sen - Kính dâng Người” với chất liệu chủ đạo là lụa cao cấp, lụa Hàn Quốc, tơ tằm, oganra. Thể hiện BST là: Top 6 Miss International Queen Vietnam Nguyễn Vũ Hà Anh, Á hậu Miss Baby Việt Nam 2022 Nhã Uyên, Top 5 Hoa hậu Áo dài 2022 Phan Việt Ngọc, Hà Lê, Hoài Giang cùng các người mẫu nhí Ngân Khánh, Nhật Ánh…

Điểm nhấn độc đáo của BST là 2 thiết kế với tà áo dài tới 20m, do mẫu nhí 8 tuổi Lê Nhã Uyên và Top 6 Miss International Queen Vietnam Nguyễn Vũ Hà Anh thể hiện.

Nhã Uyên (4)_batch
Chiếc áo dài được mẫu nhí Lê Nhã Uyên mặc có thiết kế ấn tượng.

Trong đó, thiết kế được mẫu nhí Lê Nhã Uyên mặc vô cùng đặc biệt. Các họa tiết trên tà áo là những bức tranh do chính các bạn nhỏ vẽ. Bên cạnh đó còn có hình tượng cánh chim biểu tượng của hòa bình. Ở thân trước áo là những họa tiết hoa sen.

Để trình diễn, thực hiện những bức hình ấn tượng với chiếc áo dài đặc biệt này không phải là điều dễ dàng, nhất là với một cô bé 8 tuổi. Nhưng với niềm say mê áo dài, tố chất sẵn có cùng với quá trình rèn luyện nghiêm túc trên sàn tập, cô bé Lê Nhã Uyên đã tự tin sải bước, tạo dáng chuyên nghiệp, làm nên những bức hình độc đáo, vừa tôn lên vẻ đẹp của trang phục với vẻ lạnh lùng, cá tính nhưng vẫn không làm mất đi vẻ ngây thơ, đáng yêu của một mẫu nhí.

Mẫu nhí Lê Nhã Uyên sinh năm 2014, quê ở Ninh Bình, hiện là học sinh lớp 3D trường Tiểu học Nguyễn Du, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài việc học ở trường, em đang theo học vioin, đồng thời cũng thử sức trong nhiều lĩnh vực khác như thanh nhạc, múa, diễn xuất, catwalk… Cô bé đã đạt nhiều giải thưởng nghệ thuật như: Á hậu 2 Miss Baby Việt Nam 2022, Người mẫu International Kids Model - Vinh danh siêu mẫu nhí năm 2023, Huy chương Vàng Taewondo cấp quận 2022-2023…

Lê Nhã Uyên đã ra mắt MV violin Thislove quay tại Hàn Quốc năm 2022, MV Làng quan họ quê tôi năm 2023. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật tích cực, em còn giành Huy chương Vàng cuộc thi Toán quốc tế BBB năm học 2022, giải Nhì cấp quận Trạng nguyên toàn tài 2022, Huy chương Vàng Toán quốc tế HKimo 2022, Huy chương Vàng khoa học Simso 2022, Huy chương Đồng Lập Trình Hkico quốc gia 2023, Huy chương Vàng Toán quốc tế HKimo 2023…

NTK Thạch Linh cùng d
Những mẫu thiết kế áo dài được thiết kế chỉn chu.

Lê Nhã Uyên cho biết, em rất hào hứng khi được NTK Thạch Linh chọn là người thể hiện thiết kế áo dài đặc biệt này. Để thực hiện bộ hình, em đã cùng gia đình và ê-kíp NTK Thạch Linh về Làng Sen trong những ngày tháng 5.

Chuyến đi hoàn thiện khâu hình ảnh cho BST “Sen - Kính dâng Người” đã mang đến cô bé nhiều trải nghiệm ý nghĩa, giúp em hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử - văn hóa Làng Sen và thêm trân trọng tà áo dài truyền thống.

Mẫu nhí Ngân Kha?
Mẫu nhí Ngân Khánh.

Thạch Linh là NTK trang phục biểu diễn quen thuộc của nhiều gương mặt tên tuổi như Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy, Đông Nhi, Tân Nhàn, Huyền Trang, Lương Nguyệt Anh, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Lê Âu Ngân Anh…

Xuất thân là một ca sĩ, cô hiểu rõ mỗi nghệ sĩ cần những yếu tố gì khi đứng trên sân khấu, từ đó sáng tạo ra được trang phục phù hợp với cá tính của mỗi nghệ sĩ cũng như tác phẩm mà họ thể hiện. Thời trang của Thạch Linh rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, chinh phục giới mộ điệu bởi sự lộng lẫy, rực rỡ, tôn vinh được vóc dáng người mặc và mang nhiều thông điệp văn hóa ý nghĩa.

BST áo dài “Sen - Kính dâng Người” là sản phẩm thuộc dự án “Quảng bá Việt Nam 2023” được Thạch Linh khởi xướng nhằm lan tỏa hình ảnh áo dài. Trong đó, các thiết kế áo dài đều được gắn liền với danh lam thắng cảnh ở Việt Nam, mỗi tỉnh thành sẽ là một BST mang đặc trưng riêng của mình.

NTK Thạch Linh và ma?
NTK Thạch Linh và hai người mẫu nhí Nhã Uyên, Nhật Ánh.
Mẫu nhí Nhật A?
Người mẫu nhí Nhật Ánh.
Nguyễn Vũ Hà Anh Nguyễn Vũ Hà Anh
Các thiết kế áo dài đều được gắn liền với danh lam thắng cảnh ở Việt Nam.
Nguyễn Vũ Hà Anh Nguyễn Vũ Hà Anh
NTK Thạch Linh và ma?NTK Thạch Linh và ma?

Ảnh: Cuốn Ratio

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận