08:38 18/07/2023

Thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em của Công ty TNHH Decathlon

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Quốc Anh

Do không đáp ứng các tiêu chuẩn, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia vừa thông báo về chương trình thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam.

Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia vừa thông báo về chương trình thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam.

Trước đó, Công ty TNHH Decathlon Việt Nam đã có báo cáo gửi Bộ Công Thương về chương trình thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em có mã sản phẩm 8752139 do doanh nghiệp phân phối ra thị trường thông qua các cửa hàng bán lẻ của công ty đặt tại TP. Hồ chí Minh và Hà Nội và qua hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.decathlon.vn.

Các sản phẩm diện thu hồi được phân phối từ tháng 3 đến tháng 6/2023.

phaobomhoi
Thu hồi phao bơm hơi cho trẻ em – Mã 8752139

Lý do được thu hồi, theo thông báo từ Bộ phận quản lý chất lượng của Tập đoàn Decathlon, sản phẩm phao bơm hơi cho trẻ em này chưa đáp ứng một số tiêu chuẩn mới được cập nhật của Tập đoàn Decathlon (không phù hợp yêu cầu về cơ lý).

Do đó, Decathlon Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng vì quyền lợi và an toàn của chính mình cần nhanh chóng mang sản phẩm trực tiếp đến các cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam. Sau khi kiểm tra sản phẩm thu hồi, Decathlon đề nghị người tiêu dùng ký vào Biên bản thu hồi sản phẩm và sẽ hoàn tiền cho người tiêu dùng ngay lập tức.

Đối với các trường hợp không thể đến trực tiếp cửa hàng, người tiêu dùng có thể gửi sản phẩm thông qua đường bưu điện kèm theo các thông tin về tài khoản ngân hàng của mình đến địa chỉ các cửa hàng bán lẻ của Decathlon Việt Nam hoặc hoặc địa chỉ của Công ty TNHH Decathlon Việt Nam, lầu 5, số 26 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm, Công ty sẽ tiến hành hoàn tiền lại vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp.

Các chi phí vận chuyển sản phẩm thông qua đường bưu điện sẽ được Công ty thanh toán. Người tiêu dùng không phải chịu bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình thu hồi sản phẩm.

Chương trình thu hồi sẽ được Decathlon Việt Nam tiến hành trong thời gian từ 10/7 - 31/7/2023.​

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận