11:11 19/02/2024

Thu hồi váng sữa Ambrosia My Mini Pots có thể chứa mảnh nhựa

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Tâm An

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa thông tin về việc Công ty Premier Foods thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots, do có thể chứa các mảnh nhựa.

vangsua
Thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots do có thể chứa các mảnh nhựa. Ảnh minh họa

Theo Cục An toàn thực phẩm, đơn vị vừa nhận được thông tin từ Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm Anh về việc Công ty Premier Foods đang thu hồi các sản phẩm váng sữa Ambrosia My Mini Pots, do có thể chứa các mảnh nhựa.

Các sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam, trong đó 3 sản phẩm bị cảnh báo gồm: Ambrosia My Mini Custard Pots, Ambrosia My Mini 30% Less Sugar Custard Pots, Ambrosia My Mini Rice Pots. Các sản phẩm đều được đóng gói 6x55g.

Cục An toàn thực phẩm đã chuyển toàn bộ thông tin cho Vụ Khoa học và Công nghệ (Bộ Công thương), đề nghị thực hiện rà soát các sản phẩm bị cảnh báo trên thị trường, giám sát việc thu hồi và kiểm soát việc nhập khẩu đối với sản phẩm thuộc cảnh báo trên. Đồng thời, khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng các sản phẩm được cảnh báo và thông tin ngay cho cơ quan có thẩm quyền ở địa phương nếu phát hiện các sản phẩm thuộc lô cảnh báo này trên thị trường.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận