20:03 24/07/2023

Vẻ đáng yêu của mẫu nhí 6 tuổi đa tài Nguyễn Nhật Ánh

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

Chỉ mới 6 tuổi, nhưng cô bé Nguyễn Nhật Ánh đã hứa hẹn là một gương mặt nổi bật của sàn catwalk Việt trong tương lai. Cô bé từng tham gia Vietnam Kids Fashion Week, Busan International Fashion Week 2023...

người mẫu nhí
Gương mặt sáng, đôi mắt to tròn, thông minh và đặc biệt là khả năng trình diễn chuyên nghiệp, mỗi khi bé Nhật Ánh xuất hiện trên sân khấu, khán giả không khỏi trầm trồ. Cô bé chinh phục công chúng bởi phong thái rất tự tin, cá tính nhưng cũng rất hồn nhiên, đáng yêu. Và ít ai ngờ được rằng, Nhật Ánh mới chỉ 6 tuổi, và mới “chạm ngõ” làng thời trang chưa lâu.
người mẫu nhí
Bé Nguyễn Nhật Ánh sinh ngày 29/8/2017 tại Hà Nội, hiện là học sinh trường The Dewey School.
người mẫu nhí
Cô bé “chạm ngõ” các hoạt động mẫu nhí từ tháng 9/2022.
người mẫu nhí
Ban đầu, mẹ của Nhật Ánh cho con tham gia câu lạc bộ mẫu nhí với mục đích để con tự tin hơn, không ngờ cô bé “như cá gặp nước”, rất đam mê và nhanh chóng bộc lộ được tố chất của mình.
người mẫu nhí
Chỉ trong một thời gian ngắn được mài giũa, Nhật Ánh đã có thể tự tin sải bước trên sàn catwalk, thể hiện khả năng trình diễn cũng như góp phần quan trọng tôn vinh vẻ đẹp của các thiết kế thời trang.
người mẫu nhí
Từ câu lạc bộ mẫu nhí, cô bé dần vươn xa hơn, tham gia các show diễn lớn. Có thể kể đến các show diễn như Miracle Dreams của Ó Princess, On the Runway của Chiho, Lân của NTK Nhật Thực, Sắc vàng Tam Cốc của NTK Thạch Linh, Vietnam Kids Fashion Week của Tài năng nhí Kids Talent, Busan International Fashion Week 2023, Tuần lễ thời trang Xuân Hè Pro 2023 của MT Group (đảm nhận vai trò First face)…
IMG_5184_batch
Mới đây nhất, trong đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, bé Nguyễn Nhật Ánh gây ấn tượng với công chúng khi xuất hiện cùng NTK Thạch Linh trong thiết kế “ton sur ton” với gam hồng và xanh là chủ đạo.
IMG_5186_batchIMG_5186_batch
Tại đây, cô bé có dịp gặp gỡ, giao lưu với rất nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới nghệ thuật, trong đó có Hoa hậu Thiên Ân.
IMG_5183_batchIMG_5183_batch
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của mẫu nhí 6 tuổi cũng chiếm được cảm tình của mọi người.
người mẫu nhí
Không chỉ tỏa sáng trên sàn diễn, bé Nhật Ánh cũng rất thần thái, tinh tế khi khi làm mẫu ảnh và đặc biệt là không ngại khó khăn, làm nên những bộ ảnh thời trang mãn nhãn.
người mẫu nhí
Được biết, ngoài catwalk, bé Nguyễn Nhật Ánh còn có năng khiếu ca hát, nhảy múa, diễn xuất, vẽ tranh...

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận