14:58 20/09/2023

Vụ bé gái 16 tuổi bị bạo hành: Đối tượng bắt ăn cá, thằn lằn sống, ngậm băng vệ sinh

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Quốc Anh (t/h)

Bị can Kiểu thừa nhận đã hành hạ nạn nhân N.T.B.V (16 tuổi) nhiều lần, cũng như việc bắt V. ăn ớt, ăn cá sống, ăn thằn lằn sống, ngậm băng vệ sinh...

Ngày 19/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Thị Kiểu (43 tuổi, ngụ thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra về hành vi “Hành hạ người khác”.

vi
Thiếu nữ 16 tuổi ở Cà Mau kể lại chuyện bị bạo hành trên mạng xã hội.

Tại cơ quan công an, Kiểu khai đã nhận nhiều lần đánh đập N.T.B.V. (16 tuổi) bằng tay, roi trúc. Không dừng lại ở đó, Kiểu còn bắt V. ăn thằn lằn, cá sống và ngậm băng vệ sinh…

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại cảnh bé gái tên V. kể lại việc bị chủ đánh đập dã man khi làm thuê để trả nợ cho bà ngoại. Do sợ bị tiếp tục bị hành hạ nên V. đã bỏ trốn, kể lại vụ việc cho người dân địa phương và nhờ hỗ trợ đưa về nhà mẹ ruột ở tỉnh Hậu Giang.

Bức xúc trước hành động của người chủ, hộ dân trên đã đến Công an thị trấn Sông Đốc trình báo vụ việc. Qua làm việc, Kiểu đã thừa nhận hành vi hành hạ V.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó bà ngoại bé V. là bà N.T.T. thiếu nợ người khác 40 triệu đồng. Sau đó, Kiểu đã đứng ra trả số tiền trên và yêu cầu bà T. để V. đến nhà mình ở để trừ nợ từ khoảng giữa tháng 5/2022.

Tại đây, ngoài làm việc nhà cho Kiểu, V. còn đến một xí nghiệp chế biến thủy sản trên địa bàn làm thêm và sự việc đau lòng trên bắt đầu từ đây.

Ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Thị Kiểu để điều tra về hành vi hành hạ người khác. Kiểu thừa nhận hành hạ, đánh bé V. 5 lần.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận