16:03 26/09/2023

Bỏ mặc bé gái 4 tuổi chết đuối trong bể bơi, nam thanh niên bị bắt giữ

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Lan Phạm

Camera giám sát cho thấy trong khi bé gái 4 tuổi vùng vẫy vì đuối nước dưới bể bơi, người anh con mẹ kế cầm ly rượu thản nhiên đứng nhìn, không hề cứu giúp.

Vụ đuối nước thương tâm mới xảy ra trong bể bơi một khu chung cư cao cấp ở Malaysia. Nạn nhân là bé gái 4 tuổi. Sau khi xem lại video trích xuất từ camera giám sát, cảnh sát phát hiện khi tai nạn xảy ra, người anh kế 26 tuổi của cô bé cũng có mặt nhưng không giải cứu mà thờ ơ đứng nhìn. 

Theo những hình ảnh mà camera ghi lại, cô bé 4 tuổi đeo phao, vui vẻ chơi đùa một mình trong bể bơi. Khi cố gắng leo lên bờ từ cầu thang cạnh bể, bé bị trượt chân và ngã về phía sau. Lúc này, chiếc phao bơi tuột ra khỏi cơ thể, cô bé chìm xuống bể và không thể nổi lên được.

Lúc này, người anh kế của nạn nhân đến cạnh bể bơi và nhìn thấy bé đang bị đuối nước. Tuy nhiên, anh ta không hề có hành động nào để cứu nạn nhân, chỉ lạnh lùng đứng bên bể bơi uống rượu, nhìn cô bé 4 tuổi vùng vẫy dưới nước cho đến khi bất tỉnh. 

anh-trai-08443457
Hình ảnh do camera ghi lại cho thấy thanh niên 26 tuổi nhìn bé gái đuối nước trong bể nhưng không cứu.

Theo China News, Oriental Online và một số phương tiện truyền thông của Malaysia, cảnh sát xác nhận, họ nhận được báo cáo của bệnh viện về việc bé gái 4 tuổi chết đuối trong bể bơi ở khu chung cư cao cấp. Bệnh nhân được đưa đến cấp cứu trong tình trạng hôn mê và qua đời vào chiều hôm sau.

Ban đầu, cảnh sát coi đây là một trường hợp đột tử. Tuy nhiên, sau khi xem lại camera giám sát trong ngày, họ phát hiện cô bé bị đuối nước; người anh kế 26 tuổi của bé lúc đó đứng bên bể bơi nhưng không cứu. 

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ thanh niên này theo Đạo luật Trẻ em. Nếu bị kết tội, anh ta có thể phải đối mặt với án tù lên tới 20 năm.

Theo VTC

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận