16:04 21/12/2022

Cô giáo mầm non Bắc Ninh "dạy" trẻ bằng bạt tai

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam

Bé trai trong độ tuổi mầm non bị nữ giáo viên liên tục dùng kẹp quần áo kẹp vào tai, tát, húc đầu vào mặt xảy ra tại TP. Từ Sơn (Bắc Ninh) khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai đang trong độ tuổi mầm non ngồi học nhận biết đồ vật với một nữ giáo viên. Trong quá trình dạy, nữ giáo viên liên tục dùng kẹp quần áo kẹp tai cháu bé khi không làm theo hướng dẫn.

Bao-hanh-tre-em-tai-bac-ninh01
Cháu bé bị nữ giáo viên dùng kẹp để "dạy dỗ" tại Bắc Ninh (Ảnh cắt từ clip).

Chưa dừng lại ở đó, nữ giáo viên này còn dùng đầu húc mạnh vào cháu bé và liên tục dùng kẹp quần áo doạ kẹp vào mặt, vào tai bé. Sau đó, nữ giáo viên còn véo tai, tát vào mặt cháu bé khiến cháu khóc thét lên.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người bức xúc trước hành động của nữ giáo viên đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm đối với hành vi bạo hành cháu bé.

Bao-hanh-tre-em-tai-bac-ninh02
Nữ giáo viên dùng đầu húc vào mặt cháu bé (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với Gia đình Việt Nam, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh cho biết, qua xác minh được biết sự việc nêu trên xảy ra trên địa bàn Thành phố Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) nên sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Từ Sơn phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, xử lý vì đây là cơ sở hoạt động "chui".

Bao-hanh-tre-em-tai-bac-ninh03
Cháu bé bị nữ giáo viên tát vào mặt khiến nhiều người phẫn nộ (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến vụ việc này, phóng viên đã liên hệ với ông Nguyễn Văn Dũng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Từ Sơn để làm rõ những thông tin liên quan. Tuy nhiên, ông Dũng cho biết vụ việc đã được "giải quyết xong" nhưng hình thức xử lý và vai trò, trách nhiệm của các bên liên quan vụ bạo hành cháu bé này thì lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Từ Sơn không trả lời.

Theo Gia đình VN


Trẻ em Việt Nam

Bình luận