14:12 20/06/2022

Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng hưởng ứng Ngày sách Việt nam

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Harry Potter

Nhân ngày Sách Việt Nam, nhằm phát huy sự hưởng ứng tích cực của đội viên nhi đồng trong việc nâng cao giá trị văn hoá đọc và kỹ năng đọc sách, trao đổi sách, giúp cho học sinh hiểu...

Nhân ngày Sách Việt Nam, nhằm phát huy sự hưởng ứng tích cực của đội viên nhi đồng trong việc nâng cao giá trị văn hoá đọc và kỹ năng đọc sách, trao đổi sách, giúp cho học sinh hiểu rõ ngày sách là ngày tôn vinh văn hóa đọc của nhân loại; nhằm tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí tầm quan trọng của sách, tuyên truyền nâng cao nhận thức trong thiếu nhi về văn hoá đọc, hiểu được ý nghĩa, tầm quan trọng của sách đối với việc phát triển tri thức tâm hồn. Sáng 21 tháng 4, tại Cung Thiếu Nhi, CTN ĐN tổ chức hưởng ứng Ngày sách Việt nam dành cho các em học sinh đang sinh hoạt và học tập tại Cung Thiếu nhi.

Thư viện CTN ĐN tuy mới thành lập, nhưng với sự chú trọng về việc đọc sách là niềm vui, cách giải trí cho các em ngoài giờ đến  lớp;  đến nay,  CTN đã trang bị 18 máy tính nối mạng, cùng với gần 4.000 đầu sách tập trung ở các chủ đề: Giáo dục truyền thống, Văn học, khoa học thiếu nhi, thẩm mỹ nghệ thuật, thể thao, kỹ năng sống, truyện tranh… phù hợp cho các em độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Thư viện có khả năng phục vụ cùng lúc gần 100 lượt các em tham gia. Với mục đích khuyến khích các em tận hưởng niềm vui đọc sách, thời gian tới thư viện sẽ tiếp tục bổ sung thêm nguồn sách để đáp ứng nhu cầu học tập, tra cứu thông tin và giải trí ngày các em.

Nguồn thieunhivietnam.vn

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận