10:31 30/12/2022

Hoa hậu Ngọc Châu kêu gọi số tiền lớn hỗ trợ chữa trị cho trẻ em mắc dị tật bầm sinh

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hà Chi

Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu đã kêu gọi kinh phí chữa trị cho các bạn nhỏ dị tật bẩm sinh.

Bên cạnh quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Nguyễn Thị Ngọc Châu vẫn tích cực thực hiện và tham gia những dự án cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn.

Đặc biệt, Ngọc Châu sẽ tiến hành kêu gọi tiền chữa trị cho các bệnh nhi của quỹ "Nâng bước tuổi thơ". Trong hành trình thực hiện những dự án cộng đồng, “Dream with Chau - Giấc mơ của em”, sẽ giúp khán giả hiểu hơn về mục tiêu và giá trị mà Ngọc Châu mong muốn dành cho trẻ em, cộng đồng và xã hội.

Sau khi đăng quang, Ngọc Châu bắt đầu thực hiện lời hứa hành động vì y tế, giáo dục và cộng đồng bằng những hành trình trao học bổng xuyên Việt tại Tây Ninh, Sơn La và tích cực tham gia những chương trình truyền hình nhân văn như “Mái ấm gia đình Việt”.

Ngọc Châu kêu gọi số tiền lớn hỗ trợ chữa trị cho trẻ em mắc dị tật bầm sinh
Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Ngọc Châu đã tổ chức chương trình thiện nguyện, trao học bổng cho các em nhỏ hiếu học tại tỉnh Sơn La (Ảnh: NVCC).
Ngọc Châu kêu gọi số tiền lớn hỗ trợ chữa trị cho trẻ em mắc dị tật bầm sinh
Từng xuất học bổng đều được nàng hậu trao tận tay các em nhỏ (Ảnh: NVCC).

Tháng 10/2022 vừa qua, Ngọc Châu vinh dự trở thành đại sứ cho quỹ "Nâng bước tuổi thơ", quỹ hỗ trợ điều trị những bệnh nhi mắc dị tật bẩm sinh, giúp các em trở lại cuộc sống bình thường và hạnh phúc. 

Với thông điệp một đứa trẻ lành lặn chào đời là một phép màu nhưng một đứa trẻ khiếm khuyết được chữa lành còn hơn cả một điều kỳ diệu, cô đã có những hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa sứ mệnh và cất tiếng nói của chính mình để giúp đỡ, hỗ trợ các em nhỏ khiếm khuyết cơ hội sống cuộc đời lành lặn.

Cụ thể, cô đồng hành cùng quỹ thực hiện dự án "Phép màu y tế", kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp ngân sách cho 23 bệnh nhi cần sự hỗ trợ khẩn cấp để tiến hành phẫu thuật. 

“Quỹ "Nâng bước tuổi thơ" và hành trình trao học bổng xuyên Việt là 2 hành trình em chia sẻ với tổ chức Miss Universe. Bên cạnh đó em mong muốn đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ thế hệ trẻ, dám đương đầu với khó khăn và vượt qua thử thách”, Hoa hậu Ngọc Châu bộc bạch. 

Ngọc Châu kêu gọi số tiền lớn hỗ trợ chữa trị cho trẻ em mắc dị tật bầm sinh
Chia sẻ về quỹ hỗ trợ điều trị những bệnh nhi mắc dị tật bẩm sinh, cô tâm sự: “Châu hy vọng các em sẽ luôn vững tin, cố gắng hết mình và chiến đấu vì sức khỏe của mình. Cũng như Châu, sẽ luôn cố gắng chiến đấu vì chính giấc mơ của mình, vì giấc mơ mang tên Hoàn vũ” (Ảnh: NVCC).

Trong lần gặp gỡ và tìm hiểu hoàn cảnh các bé tại bệnh viện. Ngọc Châu có cơ hội tiếp xúc gần gũi, trò chuyện cũng như động viên tinh thần gia đình các em. Những lời an ủi của Ngọc Châu đã xoa dịu phần nào nỗi đau mà các em phải chịu đựng trong suốt quá trình điều trị.

Ngọc Châu kêu gọi số tiền lớn hỗ trợ chữa trị cho trẻ em mắc dị tật bầm sinh
Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và hành trình trao học bổng xuyên Việt là 2 hành trình Ngọc Châu chia sẻ với tổ chức Miss Universe (Ảnh: NVCC).

Cuộc thi Miss Universe 2022 sẽ diễn ra tại Mỹ từ ngày 3/1 đến 14/1/2023. Cổng thông tin bầu chọn vào thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi đã được mở. Khán giả yêu quý Hoa hậu Ngọc Châu có thể bầu chọn cho bằng cách tải app Miss Universe và bầu chọn cho Nguyễn Thị Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngoài ra, khán giả còn có thể bầu chọn thông qua website: www.missuniverse.com/delegates/nguyễn-thị-ngọc-châu.

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 16/12/2022 đến hết ngày 13/01/2023 (tính theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được công bố tại đêm chung kết ngày 14/01/2023 (theo giờ Mỹ).

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận