14:06 09/02/2023

Hoa hậu Thùy Tiên tự tay nấu trà sữa, khảo sát xây trường cho các em nhỏ Hà Giang

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hà Chi

Hoa hậu Thùy Tiên cùng team Châu Phi đã có chuyến thiện nguyện đầu năm tại tỉnh Hà Giang, nàng hậu đã có trải nghiệm tự tay nấu trà sữa cho các em nhỏ nơi đây. Trong chuyến đi này, Thùy Tiên cùng ê-kíp đến khảo sát để xây dựng điểm trường thôn Xéo Hồ, Xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã cùng team Châu Phi chính thức thực hiện dự án đầu tiên tại Việt Nam với điểm đến đầu tiên là tỉnh Hà Giang. Chuyến đi kéo dài 12 tiếng đi qua những con đường chông chênh, song khung cảnh tuyệt đẹp tại đây cũng như những nụ cười thơ ngây của các em nhỏ đã khiến nàng hậu này nhớ mãi. 

THÙY TIÊN - HÀ GIANG (2)
Dù đi qua những cung đường trắc trở, Hoa hậu vẫn luôn cảm thấy vui vẻ bới khung cảnh và vẻ đáng yêu của các em nhỏ (Ảnh: NVCC).

Trong chuyến đi này, Thùy Tiên cùng ê-kíp đến khảo sát để xây dựng điểm trường thôn Xéo Hồ, Xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Bên cạnh việc khảo sát, Thùy Tiên cũng đến đây với mục đích thăm hỏi thầy cô, các em mầm non, tiểu học để trao những phần quà và lì xì Tết. 

“Với sứ mệnh “Thơm cho mình, đẹp cho đời”, chúng mình hy vọng ngôi trường sẽ sớm hoàn thành và thu hút thêm nhiều trẻ em đến học hơn nữa, hơn hết sẽ có nhiều nhiều ngôi trường mới được xây dựng hơn nữa. Sau ngày hôm nay, dự án sẽ chính thức được khởi công và xây dựng, mọi người cùng chờ đón và đồng hành cùng Tiên nhé” – Thùy Tiên chia sẻ về dự án. 

THÙY TIÊN - HÀ GIANG (1)
Thùy Tiên trao quà và lì xì Tết cho các em nhỏ trong dự án thiện nguyện lần này (Ảnh: NVCC)

Bên cạnh đó chuyến đi này cũng có những kỷ niệm đáng nhớ khi Thùy Tiên tổ chức hoạt động nấu trà sữa cho các em nhỏ. Trà sữa dẫu đã trở thành món thức uống phổ biến nhưng vẫn là thứ xa vời, xa xỉ với những em bé tại đây. Chính điều đó đã khiến nàng hậu này nảy ra ý tưởng mang món uống này đến vùng xa xôi ở Đông Bắc Việt Nam. 

THÙY TIÊN NẤU TRÀ SỮA
Nàng hậu 9x đã mua nguyên liệu mang lên đến Hà Giang và tự tay nấu để chia sẻ từng ly cho các bé (Ảnh: NVCC).
THÙY TIÊN NẤU TRÀ SỮA (3)
Thùy Tiên và team Châu Phi tất bật chuẩn bị những cốc trà sữa thơm ngon (Ảnh: NVCC).

Thùy Tiên cũng vô cùng hồi hộp ở lần đầu tự tay nấu trà sữa cho rất nhiều người. Song khi nhìn thấy các bé thưởng thức trà sữa một cách say mê và ngon lành, người đẹp đã không giấu được nụ cười vì hạnh phúc. 

THÙY TIÊN NẤU TRÀ SỮA (1)
Các em nhỏ hào hứng lần đầu được uống trà sữa (Ảnh: NVCC).

Nàng hậu cho biết, cũng giống như những chiếc cốc trà sữa mà cô mang đến cho các bé ở Điểm trường Xéo Hồ - Hà Giang, tuy nhỏ bé, nhưng đong đầy tình cảm, tâm tư mà Thùy Tiên và ekip dành cho các em - với một ước mong duy nhất, rằng các em có thể tiếp xúc với những thứ cách xa mình hàng trăm dặm đường một cách dễ dàng, để ước mơ ngày một được nung nấu, vượt xa những con đường và ngọn núi hằng ngày các em đi qua, để tương lai của các em không chỉ dừng lại ở những trang sách và bài hát. 

THÙY TIÊN NẤU TRÀ SỮA (2)
Những cốc trà sữa tuy nhỏ bé nhưng là động lực to lớn để Thùy Tiên cố gắng "đem cả thế giới rộng lớn ngoài kia đến với các em" (Ảnh: NVCC).

Không chỉ là Trà sữa, mà Tiên còn muốn đem cả thế giới rộng lớn ngoài kia đến cho các em nữa ấy chứ, nhưng mà .... cũng khó nha, nhưng Tiên sẽ cố gắng hết mình”, Thùy Tiên chia sẻ. 

Chuyến khảo sát xây dựng điểm trường tại vùng xa xôi tại tỉnh Hà Giang đã để lại nhiều cảm xúc với Thùy Tiên lẫn các thành viên trong ê-kíp. Người đẹp cũng tiết lộ rằng sẽ sớm trở lại điểm trường này trong thời gian tới. 

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhấtTrẻ em Việt Nam

Bình luận