17:49 29/01/2024

Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng hàng trăm suất quà Tết cho trẻ em khó khăn

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam L.H

Sáng ngày 28/01, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp UBND huyện Nam Đông tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2024”, trao quà Tết cho con em những gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do cháy chợ Khe Tre và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các em khuyết tật trên địa bàn huyện Nam Đông.

xuan-yeu-thuong-1
Bà Nguyễn Thị Thuý Hoà, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (bên phải) trao quà cho các em học sinh. Ảnh: thuathienhue.gov.vn

Bà Lê Thị Minh Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, chương trình tổ chức nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật được đón Tết trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đồng thời, thông qua chương trình giúp lan tỏa tình yêu thương, tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng và xã hội, sẻ chia với những hoàn cảnh còn khó khăn.

Trong không khí tươi vui đón mừng năm mới, tại Trung tâm huyện Nam Đông, chương trình “Xuân yêu thương 2024” đã trao tặng 120 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng, gồm quà và tiền mặt cho con em của những gia đình khó khăn bị ảnh hưởng do cháy chợ Khe Tre và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đồng thời, trao 9 suất quà, mỗi suất 400 ngàn đồng cho các em khuyết tật.

Tiếp đó, Đoàn đã tiếp tục mang niềm vui đến sớm với trẻ em ở xã Thượng Quảng (huyện Nam Đông). Tại đây, Đoàn đã trao tặng 41 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và với sự tài trợ của Thuỷ điện Bình Điền đã trao 9 suất quà cho các em bị khuyết tật tại xã Thượng Quảng.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận