14:25 29/05/2024

Huyền Trang “Mù Tạt” VTV làm MC Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh toàn quốc “Ngôi nhà mơ ước” năm 2024

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hương Giang

MC Huyền Trang “Mù Tạt” là gương mặt được Ban Tổ chức "chọn mặt gửi vàng", dẫn dắt Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh toàn quốc “Ngôi nhà mơ ước” - năm 2024. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh những tài năng nhí xuất sắc của cuộc thi và đấu giá tranh nhằm ủng hộ các hoạt động vì trẻ em, lan toả yêu thương.

Bài viết này thuộc chuyên đề Cuộc thi vẽ tranh Ngôi nhà mơ ước năm 2024

Nhằm nâng cao nhận thức, hành động của trẻ em về bảo vệ môi trường; khuyến khích các em tăng cường tư duy, thực hành kỹ năng xanh, hành vi xanh, thúc đẩy lối sống xanh, Tạp chí Trẻ em Việt Nam - Cơ quan ngôn luận của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối

Xem thêm

Vượt qua gần 30.000 thí sinh trên toàn quốc, ngày 01/6 tới đây, Top 275 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được xướng tên trong Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh toàn quốc "Ngôi nhà mơ ước" - năm 2024 do Tạp chí Trẻ em Việt Nam - cơ quan ngôn luận của Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và VPP Eras Việt Nam phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy (172 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội).

Chương trình nhằm Hưởng ứng lời kêu gọi về Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Ngày Môi trường Thế giới 05/6.

MC Huyền Trang “Mù Tạt” (tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 1993) là gương mặt được Ban Tổ chức "chọn mặt gửi vàng" đảm nhiệm vai trò MC Lễ trao giải.

Huyền Trang Mù Tạt 2
MC Huyền Trang VTV (Ảnh: Việt Anh).

Nhận lời mời của Ban Tổ chức, MC Huyền Trang chia sẻ: "Tôi mong muốn được đồng hành cùng các em nhỏ, khích lệ và động viên các em trên con đường phát triển tài năng. Đặc biệt, cuộc thi vẽ tranh "Ngôi nhà mơ ước" - năm 2024 gửi gắm thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường. Thông qua tranh vẽ, các bạn nhỏ đã lan toả lối sống xanh có ích tới cộng đồng".

MC Huyền Trang là gương mặt quen thuộc của chương trình “Bữa trưa vui vẻ”,“Cuộc hẹn cuối tuần”, “Lướt trên VTVGo"... và nhiều chương trình giải trí khác trên VTV3, VTV6. Cô được yêu mến nhờ phong cách hài hước, trẻ trung và hoạt bát.

Không chỉ dừng lại với vai trò MC - biên tập viên, Huyền Trang còn thử sức trong nhiều lĩnh vực như người mẫu, diễn viên,... Cô từng tham gia "Sắc màu phái đẹp", series phim hài "5S Online" và các bộ phim truyền hình trên khung phim Việt giờ vàng, được đông đảo khán giả biết đến như “Mê cung”, “11 tháng 5 ngày”, “Cảnh sát hình sự - Biệt dược đen"...

MC Huyền Trang
MC Huyền Trang trong chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" (Ảnh: Việt Anh).
cuộc hẹn cuối tuầ
MC Mù Tạt trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" trên VTV3 (Ảnh: VTV).

Bản thân Huyền Trang đã từng làm MC cho nhiều chương trình dành cho trẻ em. Đặc biệt vào tháng 9/2023, cô đã góp mặt trong chương trình "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam" do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Đông tổ chức nhằm huy động sự đóng góp của cộng đồng xã hội trong chăm sóc và hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức tới trường, vượt khó vươn lên trong học tập và trong cuộc sống để đạt được ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

Với sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết và khả năng kết nối tuyệt vời với trẻ em, MC Huyền Trang hứa hẹn sẽ mang đến một bầu không khí sôi nổi, tràn đầy cảm xúc cho Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh "Ngôi nhà mơ ước" - năm 2024. Cô tin rằng, đây sẽ là cơ hội để các em nhỏ được tỏa sáng, khẳng định bản thân và tiếp thêm động lực để theo đuổi đam mê.

Sự tham gia của MC Huyền Trang trong Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh “Ngôi nhà mơ ước” năm 2024 là minh chứng cho lòng yêu thương và sự cống hiến của cô dành cho trẻ em. Cô luôn hy vọng rằng, có thể đóng góp một phần để tạo nên những điều tốt đẹp cho tương lai của các em nhỏ.

66497c961f8ac
Lễ trao giải cuộc thi "Ngôi nhà mơ ước" năm 2024 sẽ diễn ra tại Nhà biểu diễn Hanoi Academy - Tầng 2 - Tòa Earth, Trường Song ngữ Hanoi Academy (Ảnh: Hanoi Academy).

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận