11:10 14/06/2024

Quán quân Future Fashion Face World Kids 2024 Thiệu Vy làm vedette cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Khánh Minh

Cô bé 8 tuổi Nguyễn Lý Thiệu Vy đã đăng quang ngôi Quán quân cuộc thi FutureFashion Face World Kids 2024 (Gương mặt thời trang nhí thế giới 2024) được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ. Mới đây, Thiệu Vy cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tỏa sáng khi làm vedette trình diễn BST Thụy Liên của NTK Thạch Linh.

Đặc biệt, ngoài vương miện Quán quân, Thiệu Vy còn được trao 6 giải phụ: Model nhí có hình ảnh đẹp nhất, Top model quốc tế, Model trình diễn catwalk đẹp nhất, Model hoàn hảo nhất, Model tài năng, Quốc phục đẹp nhất.

Thiệu Vy - Resize1
Thành tích ấn tượng này là kết quả của một quá trình dài rèn luyện, nỗ lực suốt 2 năm của cô bé sinh năm 2016, hiện là học sinh trường Tiểu học - THCS Trần Quốc Toản, TP Bắc Ninh. Thiệu Vy đam mê trình diễn thời trang từ khi còn nhỏ và sớm thể hiện được tố chất của mình.

Được mẹ ủng hộ phát triển tài năng, cô bé đã tham gia nhiều khóa học đào tạo mẫu nhí và trình diễn các chương trình VietnamInternational Kids Star Award 2022, Super Model Kid 2022… 

Đặc biệt, Nguyễn Lý Thiệu Vy đã nhiều lần đảm nhận vị trí vedette trên các sân khấu lớn cùng những người đẹp nổi tiếng showbiz Việt. Tháng 9/2023, cô bé sánh bước cùng Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc trong Fashion Show Ký họa quê hương diễn ra tại Hải Dương.

Tại chương trình Coundown chào năm mới 2024 và hướng tới kỷ niệm 10 năm Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới tổ chức tại Phố cổ Hoa Lư Ninh Bình, Thiệu Vy đảm nhận vai trò kết màn cùng Hoa hậu Lê Hoàng Phương.

Tại Fashion show Nguyện ước chốn thiêng diễn ra tại Khu du lịch Tam Chúc, Hà Nam vào tháng 2/2024, mẫu nhí 8 tuổi trình diễn vedette cùng 2 Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Huỳnh Thanh Thủy… 

Thiệu Vy - Fashion6
Để tham gia cuộc thi Future Fashion Face World Kids 2024, Nguyễn Lý Thiệu Vy đã tập luyện rèn phong thái, khả năng catwalk…

Thiệu Vy cũng thực hiện một đoạn phim ngắn 4 phút để giới thiệu về bản thân cũng như quảng bá vẻ đẹp của đất nước Việt Nam tại Future Fashion Face WorldKids 2024. Trong video được thực hiện tại nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng của nước ta ở Hà Giang, Ninh Bình, Hà Nội…, cô bé gửi lời chào bằng 3 ngôn ngữ Việt, Anh và Trung Quốc; đồng thời giới thiệu các trang phục độc đáo, đa sắc màu với váy thổ cẩm, áo dài trắng, áo dài in hình bản đồ Việt Nam, áo dài Nhật Bình, áo tứ thân Quan họ… Đoạn phim ngắn này đã gây ấn tượng mạnh, giúp cô bé ghi điểm trong phần thi “Quảng bá văn hóa”.

Thiệu Vy - Resize4
Được sự hỗ trợ của nhiều nhà NTK nổi tiếng, cô bé được chuẩn bị những bộ trang phục ấn tượng, độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt để “chinh chiến” tại đấu trường quốc tế.
Thiệu Vy - Resize11
Thiệu Vy - Resize10
Thiệu Vy - Resize5
Trong suốt gần 2 tuần ở Thổ Nhĩ Kỳ tham gia cuộc thi Future Fashion Face WorldKids 2024, Thiệu Vy đã nỗ lực hết mình để tập luyện, trình diễn, thể hiện khả năng. Mẹ của Thiệu Vy - chị Nguyễn Thị Hằng, cho biết, ngày nào cô bé cũng tập từ 9 rưỡi sáng đến tận 12 giờ đêm mới, chỉ nghỉ trưa khoảng 1 tiếng đồng hồ.
Thiệu Vy - Resize7
Dù vất vả nhưng con rất vui, không hề kêu ca phàn nàn hay tỏ vẻ mệt mỏi. Cô bé lần lượt chiến thắng các giải phụ và trong đêm Chung kết, với sự tự tin, những bước đi vững vàng, biểu cảm tự nhiên, ngôi vị cao nhất cuộc thi đã gọi tên cô bé Việt Nam.
Thiệu Vy - Resize6
“Được mang trên vai chiếc sash Việt Nam, con cảm thấy rất tự hào và bản thân con cũng ý thức được việc quảng bá văn hóa, con người Việt Nam trong cuộc thi. Con rất vui và hạnh phúc khi mình giành được ngôi Quán quân Future Fashion FaceWorld Kids 2024”, Thiệu Vy bày tỏ.

Cô giáo Nguyễn Thị Nga (Hiệu trưởng Trường Tiểu học - THCS Trần Quốc Toản, TP Bắc Ninh) cũng chia sẻ: "Thành tích của Thiệu Vy là một điều rất vinh dự và nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để em thể hiện hết khả năng, năng lực của mình trong trường học cũng như tham gia các hoạt động nghệ thuật ở quy mô lớn hơn".

NTK Thạch Linh, Đỗ Thị Hà, Thiệu Vy (2)
Ngay sau khi về nước, Nguyễn Lý Thiệu Vy đã được gia đình cùng các NTK thời trang tổ chức một show diễn nhỏ chào mừng tân Quán quân Future Fashion Face World Kids 2024. Show diễn có sự tham gia của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng nhiều mẫu nhí tài năng từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước.
Thiệu Vy - Resize8
Trong đó, Nguyễn Lý Thiệu Vy cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà tỏa sáng khi làm vedette trình diễn bộ sưu tập Thụy Liên của NTK Thạch Linh.
Thiệu Vy - Resize2Thiệu Vy - Resize2
Thiệu Vy - Resize3Thiệu Vy - Resize3

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận