08:58 27/06/2024

Xác minh việc mẹ ruột và bạn trai bạo hành dã man con trai 11 tuổi

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Quốc Anh

Công an phường Minh Phương (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) vừa tiếp nhận trình báo của người dân thông tin mẹ ruột và bạn trai bạo hành con trai 11 tuổi.

Cụ thể, Công an phường Minh Phương (TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) cho biết, vừa tiếp nhận trình báo của người dân lúc 00 giờ 15 phút ngày 26/6 về thông tin chị C.T.N và bạn trai bạo hành bé trai C.S.N.M (11 tuổi, con trai chị C.T.N) tại nhà của chị C.T.N ở khu Vân Cơ.

phuthobaohanh
Những vết thương trên người cháu C.S.N.M. Ảnh: PLO

Theo trình báo của người dân, khoảng 23 giờ 50 phút ngày 25/6, họ nghe thấy tiếng trẻ con kêu khóc tại nhà chị C.T.N nên đến hỏi thăm.

Tại đây, cùng với việc cháu C.T.N kêu khóc, người dân phát hiện trên người cháu còn có nhiều thương tích. Qua hỏi thăm, cháu C.S.N.M cho biết bị mẹ đẻ và L.X.H dùng đoạn dây điện đánh. Nhận thấy có dấu hiệu bạo hành trẻ em, người dân đã trình báo cơ quan công an.

Tiếp nhận tin báo, Công an phường Minh Phương đã mời hai người liên quan lên làm việc và thu giữ đoạn dây điện. Cháu C.S.N.M được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ kiểm tra sức khỏe.

Qua điều tra ban đầu, Công an phường Minh Phương nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của việc bạo hành trẻ em nên đề xuất chuyển Công an TP Việt Trì điều tra, làm rõ.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận