13:46 09/01/2023

Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến với trẻ em miền biên giới

Icon No Avatar Tre Em Viet Nam Hà Chi

Là một trong những Hoa hậu có nhiều hoạt động nhân ái, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc không ngại gian khó khi trực tiếp đến miền biên giới ở Tây Nguyên để trao tặng những món quà Tết ý nghĩa cho các em nhỏ và bệnh nhân mắc bệnh phong.

Với dự án Tết Hạnh Phúc - Cùng Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến miền biên giới, Hoa hậu cho biết, cô vô cùng tâm huyết và đã ấp ủ từ lâu với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa ở tỉnh Gia Lai.

Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến với trẻ em miền biên giới
Hoa hậu sinh năm 2001 đã có mặt tại tỉnh Gia Lai để thực hiện những hoạt động thiện nguyện của mình trong dự án Tết Hạnh Phúc - Cùng Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến miền biên giới (Ảnh: NVCC).

Trong chuyến thiện nguyện lần này, Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã đi qua lần lượt 4 địa điểm xa xôi khác nhau của tỉnh Gia Lai: Huyện Chư Pưh, huyện Chư Sê, huyện Chư Prông và xã Chư Á - thành phố Pleiku để trao những món quà vô cùng ý nghĩa là các nhu yếu phẩm như: Quần áo, gạo, mì tôm, nước mắm, đường, bánh kẹo,... đến nhiều bà con bị mắc bệnh phong và những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến với trẻ em miền biên giới
Trong chuyến từ thiện lần này, 645 phần quà đã được chuẩn bị để Hoa hậu gửi tặng bà con tại 4 huyện mà cô đã ghé thăm (Ảnh: NVCC).

Bên cạnh đó, chuyến đi đến miền biên giới lần này, cũng là một sự gắn kết tình người khi ngoài những món quà ý nghĩa ấy thì Hoa hậu quốc tế cũng cực kỳ gần gũi khi giao lưu và trò chuyện cùng những bệnh nhân mắc bệnh phong, tạo cho họ cảm giác không còn sự kỳ thị, giúp đời sống tinh thần của họ thêm phần yêu đời, tích cực hơn. 

Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến với trẻ em miền biên giới
Từng món quà nhỏ đều được Hoa hậu Bảo Ngọc trao tận tay các em nhỏ (Ảnh: NVCC).
Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến với trẻ em miền biên giới
Sự gần gũi, chân thành của Hoa hậu đã chiếm được cảm tình của người dân miền biên giới (Ảnh: NVCC).

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Bảo Ngọc đến với làng phong mà trước khi tham gia Miss World Vietnam 2022 cô nàng cũng đã từng đến để giúp đỡ bà con nơi đây. Sau dự án Tết Hạnh Phúc lần này ở Gia Lai, nàng hậu quốc tế sẽ tiếp tục mang Tết Hạnh Phúc đến với vùng biên giới tỉnh Tây Ninh trong vài ngày tới. 

Dự án Tết Hạnh Phúc - Cùng Hoa hậu Bảo Ngọc mang tình thương đến miền biên giới nằm trong chuỗi dự án Tết Hạnh Phúc do Sen Vàng và CLB Suối Mát Từ Tâm tổ chức.

Like fanpage để theo dõi thông tin mới nhất

Trẻ em Việt Nam

Bình luận